จะขอดูแล ปชช.เพราะเป็นแขกของพระราชา

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพหญิงนั่งกางร่มท่ามกลางสายฝน พร้อมกับตำรวจนายหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยในงานพระราชพิธีฯ ซึ่งเป็นภาพน่าประทับใจอีกภาพหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งนี้

นี่คือภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งกางร่มท่ามกลางสายฝน ไม่ยอมลุกหนีไปไหน โดยมีตำรวจนายหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดฝนตกโปรยปรายลงมาอย่างหนัก ทำให้ประชาชนหลายคนต่างหาที่หลบฝน โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “สนามหลวง 16.00น ฝนตก #จะดูแลประชาชน #ซึ่งเป็นแขกของพระราชาเป็นอย่างดี งานนี้ ป้าไม่หนี ตำรวจก็ไม่ทิ้งป้าล่ะครับ”

หลังจากที่มีการแชร์ภาพดังกล่าวออกไปในโซเชียลอย่างล้นหลาม ทำให้ชาวเน็ตต่างชื่นชมทั้ง2คน ที่แสดงความจงรักภักดี และประทับใจในความอดทนเป็นอย่างมาก แม้ว่าสายฝนจะโปรยปรายลงมาอย่างหนักเช่นไร ก็ไม่สามารถชะล้างความจงรักภักดีจากใจของทั้งคู่ลงได้

ขณะเดียวกันตำรวจทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระศพฯ ท่ามกลางสายฝนโดยไม่ละทิ้งหน้าที่

อนุทิน แจกหน้ากากอนามัยฟรี คนละ 3 ชิ้น เริ่ม 2 มี.ค.นี้ ที่ก.สาธารณสุข

อนุทิน ชาญวีรกูล ดีเดย์ แจกหน้ากากอนามัยฟรี วันละ 1 แสนชิ้น จำกัดคนละ 3 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.นี้ ที่กระทรวงสาธารณสุข

ซูเปอร์โพล เผยปชช.พอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยประชาชนพอใจรัฐบาล บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา จริงจังแก้ปัญหาไวรัสโควิด-19 พบคนไทยส่วนใหญ่ติดตามข่าวสารและดูแลสุขภาพมากขึ้น

บิ๊กตู่ ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงถกอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาด

บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยกเลิกไปสหรัฐฯ หลังวงประชุมสุดยอดอาเซียน-อเมริกา แจ้งเลื่อนไม่มีกำหนด เหตุโควิด-19 ระบาดหนัก