จิตอาสาชาวนราธิวาสปรับพื้นที่รอบพระเมรุฯ ปชช. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

จิตอาสาชาวนราธิวาส รวมพลังทำความสะอาดสถานที่ประกอบพิธีวางดอกไม้จันทน์ถวายความอาลัยในหลวง ร.9 เพื่อปรับพื้นที่คืนสู่สภาพเดิมเหลือเพียงพระเมรุมาศจำลองให้ประชาชนบันทึกภาพความทรงจำ

จิตอาเฉพาะกิจ อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส ชมรมเรารักษ์ในหลวง เจ้าหน้าที่เทศบาล เจ้าหน้าที่พระตำหนักทักษิณราชนิเวศน์ อาสาสมัครรักษาดินแดน และประชาชนในพื้นที่จำนวน 200 คน นำเครื่องมือมืออุปกรณ์หนักรถแบคโฮ และอุปกรณ์ทำความสะอาดสถานที่ตั้งเตาเผาดอกไม้จินทน์ พร้อมรื้อหญ้าเทียมออกจากพื้นที่พร้อมเก็บกวาดเศษดอกไม้จันทน์จำนวนมากที่ตกหล่นบนพื้นและจุดประดับดอกไม้จ้นทน์ต่าง ๆ ขนขึ้นรถ 6 ล้อ ออกนอกพื้นที่สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา ศูนย์ราชการ อ.เมืองนราธิวาส เพื่อปรับและจัดสถานที่ให้กลับสู่สภาพปกติ เหลือไว้เพียงพระเมรุมาศจำลองให้ประชาชนได้ชื่นชมความสวยงาม และระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ขณะเดียวกัน ประชาชนในพื้นที่ยังคงเดินทางมาร่วมถ่ายรูปคู่กับพระเมรุมาศจำลองอย่างต่อเนื่อง เพื่อบันทึกความสวยงามของพระเมรุมาศจำลองเก็บรักษาไว้ในความทรงจำที่ดีที่ได้มีโอกาสได้มาร่วมพิธีอันสำคัญนี้ให้ลูกหลานได้ร่วมชื่นชมและรับรู้ถึงเหตุการณ์สำคัญนี้ต่อไป

ศบค. อัพเดท โควิด ตายเพิ่ม 1 ราย ติดเชื้อจากโรงพยาบาลเดียวกัน

ศบค. อัพเดท โควิด-19 ในไทย พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย ติดเชื้อจากโรงพยาบาลเดียวกัน สั่งกักตัวแพทย์และญาติ ใกล้ชิดแล้ว 2 มิ.ย. 63

ผบ.ตร. ยกย่อง! ตำรวจ สภ.หลังสวน ปั๊มหัวใจยื้อชีวิตชาวบ้าน

ผบ.ตร. ยกย่อง! ตำรวจ สภ.หลังสวน ปั๊มหัวใจช่วยชีวิตชาวบ้านถูกไฟฟ้าช็อตนอนหมดสติ ทำการ CPR ก่อนส่งตัวไปโรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์

การไฟฟ้า เตรียมคิด ค่าไฟ ตามอัตราปกติ หลังสิ้นสุดมาตรการลดค่าไฟ 3 เดือน

การคิดค่าไฟฟ้าในเดือนมิถุยน 2563 จะเป็นการคิด ค่าไฟ ตามอัตราปกติ หลังรัฐบาลใช้มาตรการช่วยลดค่าไฟฟ้าเป็นไฟฟ้าเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2563 ซึ่ง

สุนารี พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่ ร้านอาหาร บ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

อลังการมาก!! สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่สุดโอ่อ่า ร้านอาหารบ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

ยิ้มละ500 “จะไม่หยุดจนกว่าจะหมดลมหายใจ” อาจารย์มอล์ท นักบุญเลือดเย็น กระทรวงการยิ้ม

ยิ้มละ 500 | อาจารย์มอล์ท นัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั้งโลกโซเซี่ยล