ตระการตา!พระเมรุมาศจำลองชัยนาท พสกนิกรแห่ชมความสวยงาม

พระเมรุมาศจำลองชัยนาทใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ใช้ต้นดาวเรืองประดับกว่า 5 หมื่นต้น พสกนิกรแห่ชมความสวยงามสมพระเกียรติ

ภาพมุมสูงแสดงให้เห็นความสวยงามตระการตาของพระเมรุมาศจำลององค์นี้ คือภาพจากบริเวณสนามกีฬาหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ที่ปัจจุบันการดำเนินการก่อสร้างพระเทรุมาศจำลองได้ดำเนินการไปแล้วเกือบเสร็จสมบูรณ์ซึ่งตัวองค์พระเมรุมาศนั้น สร้างโดยสำนักงานโยธาธิการจังหวัด ซึ่งถือว่าแล้วเสร็จไปแล้วในส่วนขององค์พระเมรุมาศ ปัจจุบันเหลือเพียงการตกแต่งในรายละเอียด ทั้งนี้ได้ใช้ต้นดาวเรืองจำนวนกว่า50,000ต้น ตั้งเรียงประดับเป็นเลข9ไทย ขนาดใหญ่อยู่2ข้างฝั่งทางเดินเข้าสู่องค์พระเมรุมาศจำลอง ที่เมื่อมองจากมุมสูงแล้วทำให้เห็นความสวยงามอลังการ สมพระเกียรติ

โดยเจ้าหน้าที่ผุ้ควบคุมการก่อสร้างเปิดเผยว่าในแต่ละวันมีประชนชนเดินทางมาถ่ายภาพความสวยงามขององค์พระเมรุมาศจำลองเป็นจำนวนมาก และคาดว่าในวันที่26ตุลาคมที่จะเป็นวันวางดอกไม้จันทน์ ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จะมีประชาชนเดินทางมาร่วมงานกว่า10,000คน และรวมกับอีก 7 จุดวางดอกไม้จันทน์ของ จ.ชัยนาทจะมีประชาชนร่วมงานกว่า50,000คน

อุทาหรณ์! อัลตราซาวด์ 4D สุดโหด เมียแท้งลูก 6 เดือนเสียชีวิต

หนุ่มโพสต์อุทาหรณ์ พาภรรยาไป อัลตราซาวด์ 4D โรงพยาบาลชื่อดัง สุดท้ายลูกคลอดก่อนกำหนดเสียชีวิต เผยข้อความสะเทือนใจ “ไม่คิดหน้าที่พ่อจบลงเร็วขนาดนี้”

ตำรวจ 3 นาย! ตร. เร่งสอบข้อเท็จจริง ตำรวจรีดเงินแม่ค้า อาหารทะเล

ตำรวจรีดเงินแม่ค้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีตามที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอข่าว “แม่ค้า ถูกจับเคอร์ฟิว ตร.รีดเงิน

ส่องจำนวนเงิน 2 แพ็กเกจ กำลังใจ – เที่ยวปันสุข ได้แน่สิ้นปีนี้

เปิดจำนวนเงิน 2 แพ็กเกจ กำลังใจ – เที่ยวปันสุข โดย “กำลังใจ” เพื่อตอบแทนบุคลากรช่วยเหลือโควิด19 และ เที่ยวปันสุข อาจจ่ายเงิน 2-3 พันบาท

“ครป.” จวก “ส.ว.” ปมตั้ง อดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ นั่งกรรมการ ป.ป.ช.

อดีตสมาชิกสถานิติบัญญัติแห่งชาติ วันที่ 5 มิถุนายน 2563 รศ.ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ประธานคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย (ครป.)

คนกรุง ว่างงาน เพิ่มขึ้น 9.6% รัฐต้องรองรับ หลังมาตรการเยียวยา

อัตราการ ว่างงาน เพิ่ม! ศูนย์วิจัยกสิกรไทp เผย คนกรุงว่างงาน เพิ่มขึ้น 9.6% ภาครัฐควรมีมาตรการรองรองรับผู้ว่างงาน และภาคครัวเรือนปรับตัว ใช้จ่ายอย่างประหยัด