ปชช.ไม่ท้อแม้ป่วยขอส่งพ่อเป็นครั้งสุดท้าย : ถวายบังคมด้วยจงรักและภักดี ๒๖ ต.ค.๖๐ (มีคลิป)

แม้สุขภาพกายจะไม่พร้อม แต่สุขภาพใจขอสู้เพื่อพ่อ หวังได้ส่งพ่อหลวง รัชกาลที่ ๙ ขึ้นสู่สรวงสวรรค์ ตามความตั้งใจที่เดินทางมาในครั้งนี้ ก่อนที่จะขอถอดสายน้ำเกลือ เพื่อกลับไปเข้าแถวเข้าจุดคัดกรอง ไปติดตามได้จากรายงานของ คุณรัตนกรณ์ โต๊ะหมัด ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์

นางสุนีย์ นาควิเชตร์ อายุ 50 ปี ชาวบางเลน จ.นนทบุรี กำลังร้องไห้อ้อนวอนพยาบาลจิตอาสาที่จุดคัดกรองที่ 9 ใต้สะพานพระปิ่นเกล้า ถนนพระอาทิตย์ หลังจากได้เดินทางจากบ้านตั้งแต่เวลา ๐๔.๐๐ น. ของวันนี้ (๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐) เพื่อมารอเข้าร่วมงายพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร แต่ขณะที่อยู่ที่จุดคัดกรองนั้นได้เกิดเป็นลมเนื่องจากมีโรคประจำตัวหอบหืด ทางเจ้าหน้าที่จิตอาสาจึงรีบนำตัวมาส่งที่เต้นท์พยาบาล โดยทางทีมแพทย์ได้ให้น้ำเกลือและดูแลรักษาอาการเบื้องต้นก่อนให้ นางสุนีย์ นอนพัก โดยขณะที่ทำการรักษานั้น นางสุนีย์ ได้อ้อนวอนทีมแพทย์ให้พาเข้าจุดคัดกรองเพื่อร่วมงานพระราชพิธี

หลังจากเวลาผ่านไปประมาณ ๓๐ นาที ด้วยหัวใจที่ยึดมั่นและแข็งแกร่ง นางสุนีย์ ได้เรียกพยาบาลที่รักษาให้มาดูอาการตัวเอง ก่อนที่จะขอให้พยายาลถอดสายน้ำเกลือ และเก็บสัมภาระกระเป๋า อาหารที่เตรียมมาเดินกลับไปต่อแถวที่จุดคัดกรองอีกครั้ง เพื่อทำตามความตั้งใจของตัวเองในการส่งพ่อหลวงรัชกาลที่ ๙ เสด็จกลับสู่สวรรคาลัย

ณเดชน์ – ญาญ่า คู่บุญ ร่วมทำบุญถวายบาตรพระ วัดเขาตะเกียบ ฉะเชิงเทรา

ณเดชน์ ญาญ่า เรียกได้ว่าเป็นคู่รักพระเอก-นางเอก ในวงการบันเทิง ณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา ที่ถูกจับตามองด้วยความหวาน และ ความน่ารักของพวกเค้าทั้งคู่

เตือนภัย! ซื้อทองออนไลน์ ระวังเจอ ทองคำยัดไส้ หลังราคาพุ่งสูงในรอบ 8 ปี

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ เตือน ทองคำยัดไส้ โดยเฉพาะการซื้อขายผ่านทางออนไลน์ หลังราคาทองคำพุ่งสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

อัพเดท 8 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 543,481 ติดเชื้อ 11,798,808 ราย หายแล้ว 6,416,196

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 543,481 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 11,798,808 คนแล้ว

กุญแจซอล คลอดลูกสาว ตั้งชื่อน้องรันเวย์ พี่ชายเทคออฟคอยเฝ้าไม่ห่าง

กุญแจซอล ป่านทอทอง อดีตนักแสดงสาวคนสวย ที่หลังจากออกจากวงการและไปสร้างครอบครัวกับคนรัก และได้มีพยานรักอย่างที่เป็นลูกชายคนแรกอย่างน้องเทคออฟ

ภาพสุดประทับใจ ณเดชน์ ลูกกตัญญู อาบน้ำให้คุณพ่อ ป๊าโยชิโอ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ หรือ แบร์รี่ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ที่มีความเป็นลูกกตัญญู รักและคอยดูแลคุณพ่อเป็นอย่างมาก ล่าสุด คุณแม่แก้ว สุดารัตน์ (แม่ณเดชน์)