เรื่องเล่าจากศิริราช : ถวายบังคมด้วยจงรักและภักดี 27 ต.ค.60 (มีคลิป)

ที่ รพ.ศิริราช ซึ่งเป็นที่ประทับสุดท้ายของล้นเกล้ารัชกาลที่ 9 เมื่อวานนี้ ก็เป็นจุดวางดอกไม้จันท์ถวายความอาลัย ประชาชนจำนวนมากทั้งที่มีเดินทางมาร่วมวางดอกไม้จันทน์ ในจำนวนผู้คนนับหมื่นก็มีทั้งผู้ที่ร่างกายแข็งแรง ไปจนถึงคนที่สุขภาพกายไม่เอื้ออำนวย แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะเป็นอุปสรรค ต่อการแสดงออกถึงความจงรักภักดีของพสกนิกร ที่มีต่อพระองค์ท่านเลย ติดตามรายงานได้จาก คุณดารินทร์ หอวัฒนกุล ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์

ไม่ว่าจะต้องต่อแถวยืนรอนานแค่ไหน แต่ครอบครัวศีมันตะ ที่มี นายธนกฤต ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ และลูกชายวัย 8 ขวบก็ไม่ได้ย่อท้อในความตั้งใจมาร่วมถวายดอกไม้จันทน์ ที่โรงพยาบาลศิริราชในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ซึ่งเขาบอกว่าการเลือกพาครอบครัวมาที่ รพ.ศิริราช แห่งนี้ เพราะความรักและซาบซึ้งพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงงานหนักเพื่อประชาชนมาตลอดพระชนชีพ อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ ยังถือเป็นที่ประทับสุดท้ายของในหลวงรัชกาลที่ 9

ภาพแห่งความประทับใจที่ปรากฎให้เห็นตลอดทั้งวัน คือความตั้งใจในการเดินทางมา เพื่อร่วมน้อมถวายความอาลัย ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยเป็นครั้งสุดท้าย หลายคนน้ำตาซึมด้วยความอาลัย ขณะที่อีกหลายคน แม้จะต้องใช้เครื่องมือในการช่วยพยุงร่างกาย แต่ก็ตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะเดินทางมา

ด้วยหัวใจแห่งความจงรักภักดี ที่ต่างร้อยเป็นดวงเดียวกัน ไม่มีสิ่งใดที่จะเป็นอุปสรรคในการเดินทางมาร่วมถวายความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายต่อ พระองค์ท่าน ธ สถิตในดวงใจไทยทุกคน

วง BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-Pop ด้วยยอดวิวบนยูทูปทะลุ 1000 ล้านวิว !!!

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-POP จริงๆสำหรับบอยกรุ๊ป วง BTS ที่ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง DNA กวาดยอดวิวทะลุ 1000 ลัาน ภายใน 2 ปี

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย