เสียงหัวใจเมื่อริ้วขบวนฯเคลื่อนผ่าน : ถวายบังคมด้วยจงรักและภักดี ๒๖ ต.ค.๖๐ (มีคลิป)

ประชาชนต้องเดินทางมาหลายวันเพื่อให้ตนเองได้เข้าไปอยู่แถวหน้า เพื่อได้เข้ารับขมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศอย่างใกล้ชิด และทันทีที่ริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ พวกเขามีความรู้สึกอย่างไร คุณฉัตปณิดาศ์ จันทร์ศิริ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ มีรายงานในเรื่องนี้

พสกนิกรจากทั่วหล้า ที่ได้รับชมริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในวันนี้ อย่างใกล้ชิด ต่างมีความรู้สึกปลื่มปิติ ที่ตนเองได้เป็นส่วนหนึ่งในการรับชมริ้วขบวน ปนกับความเสียใจที่ไม่อยากให้มีวันนี้

คุณจิรพันธ์ วงศ์กัลยา ชาว ต.ท่าราบ อ.เมือง จ.เพชรบุรี หนึ่งในพสกนิกรลูกของพ่อ ที่เดินทางมาร่วมส่งเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9 สู่สวรรคาลัย ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา และพักค้างแรมหลับนอน อยู่ด้านข้างโรงแรมรัตนโกสินทร์ ร่วมกับจิตอาสาและประชาชนคนอื่นๆ ด้วยความมุ่งมั้น และอดทน ถึงแม้จะมีแดด สลับกับฝนตกลงมาบ้างก็ตาม แต่ด้วยความรักที่มีต่อพระองค์ท่าน จึงทนได้ และจะอยู่ต่อจนกว่าพระราชพิธีจะเสร็จสิ้นในวันที่ 26 ต.ค.นี้

สำหรับงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ซึ่งถือเป็นส่วนรวมของพสกนิกรชาวไทย ที่มีหัวใจดวงเดียวกัน

ณเดชน์ – ญาญ่า คู่บุญ ร่วมทำบุญถวายบาตรพระ วัดเขาตะเกียบ ฉะเชิงเทรา

ณเดชน์ ญาญ่า เรียกได้ว่าเป็นคู่รักพระเอก-นางเอก ในวงการบันเทิง ณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา ที่ถูกจับตามองด้วยความหวาน และ ความน่ารักของพวกเค้าทั้งคู่

เตือนภัย! ซื้อทองออนไลน์ ระวังเจอ ทองคำยัดไส้ หลังราคาพุ่งสูงในรอบ 8 ปี

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ เตือน ทองคำยัดไส้ โดยเฉพาะการซื้อขายผ่านทางออนไลน์ หลังราคาทองคำพุ่งสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

อัพเดท 8 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 543,481 ติดเชื้อ 11,798,808 ราย หายแล้ว 6,416,196

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 543,481 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 11,798,808 คนแล้ว

กุญแจซอล คลอดลูกสาว ตั้งชื่อน้องรันเวย์ พี่ชายเทคออฟคอยเฝ้าไม่ห่าง

กุญแจซอล ป่านทอทอง อดีตนักแสดงสาวคนสวย ที่หลังจากออกจากวงการและไปสร้างครอบครัวกับคนรัก และได้มีพยานรักอย่างที่เป็นลูกชายคนแรกอย่างน้องเทคออฟ