คดีเด็กหญิงถูกรุ่นน้องขืนใจในห้องน้ำวัด

สภาพห้องน้ำภายในวัดแห่งหนึ่ง ในอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี สถานที่ที่เด็กหญิงนักเรียนชั้น ม.3 วัย 14 ปี ยืนยันว่า ถูกรุ่นน้อง ม.2 ต่างโรงเรียนวัย 13 ปี ที่รู้จักกันผ่านโซเชียลมีเดีย ล่อลวงมาล่วงละเมิดทางเพศ ภายในห้องน้ำ

เมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2562 หลังเกิดเหตุทางผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความต่อตำรวจภูธรสองพี่น้อง พร้อมยืนยันว่า เด็กหญิงผู้เสียหายได้รู้จักกับผู้ก่อเหตุผ่านเฟซบุ๊ก และพูดคุยกันเรื่อยมา แต่ไม่ได้คบหาาเป็นแฟนกัน กระทั่งถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ในห้องน้ำถึง 2 ครั้ง จนสำเร็จความใคร่

นอกจากนี้ เด็กหญิงผู้เสียหายยังถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ ในโรงแรมอีก 1 ครั้ง และขณะอยู่ในห้องพักของโรงแรม ก็ยังมีชายคนหนึ่งมาเคาะประตู เด็กหญิงผู้เสียหายจึงเดินไปเปิดประตู โดยชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาในห้องพักขอร่วมเพศด้วย แต่เด็กหญิงผู้เสียหายไม่ยอม วิ่งหนีออกจากห้องมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรม และได้นำตัวเด็กหญิงกลับไปส่งบ้าน กระทั่งเล่าความจริงให้มารดาฟัง

ด้าน ย่าของเด็กชายที่ถูกกล่าวหา ระบุว่า ญาติฝ่ายหญิงได้เรียกค่าเสียหายเป็นทองคำ 2 บาท เงินสดอีก 2 หมื่นบาท แต่ไม่ตัวเองไม่มีเงินจึงเจรจาตกลงกันไม่ได้ ฝ่ายหญิงจึงไปแจ้งความ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live