คลิปเตือนภัยคนร้ายโบกรถแล้วดักทุบรถ

คลิปเตือนภัยที่ยังต้องเร่งหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยคลิปดังกล่าวถูกบันทึกได้จากกล้องหน้ารถ ระหว่างทางกลับบ้านของเจ้าของคลิป ซึ่งโดนดักโบกรถกลางถนน แต่เมื่อจอดกลับโดนทุบรถ จากนั้นยังมีการขับรถตามอีกด้วย

เมื่อประมาณเที่ยงคืนครึ่ง วันที่ 29 กรกฎาคม เมื่อสมาชิก คุณกิมกำลังขับรถเก๋ง มากับแฟนสาวเพื่อจะกลับบ้านเส้นทางถนนเส้นไผ่กลางดอน ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี พอมาถึงหมู่บ้านสุขใจวิลล่า ได้มีชายวัยรุ่นจอดรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีฟ้า-ขาว ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ข้างทาง ชายคนดังกล่าวยืนโบกรถอยู่กลางถนนเหมือนขอความช่วยเหลือ พอคุณกรกฎชะลอรถและจะจอดสอบถามกลับโดนชายคนดังกล่าวใช้มือทุบกระจกข้างรถเต็มแรงโชคดีที่กระจกไม่แตก ก่อนที่จะพยายามถ่ายรูปคนร้ายและขับรถหนีเข้าบ้าน โดยที่ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถไล่ติดตามจนมาถึงหน้าบ้าน พอตนเลี้ยวรถเข้าบ้านชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์วกกลับไป”

ผู้โพสต์ยืนยันว่า ไม่เคยมีเรื่องกับใครและไม่แน่ใจว่า คนที่กระทำแบบนี้ต้องการอะไร แต่ได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ พบว่ารถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาที่บ้านนั้น ได้เข้ายืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่เกี่ยวข้องกับคนที่ก่อเหตุทุบรถ แต่ตามมาช่วยเหลือ โดยระบุว่า ก่อนหน้าคนที่ทุบรถได้เข้าหาเรื่องตนเองและเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วย แต่คิดว่าเมาเลยไม่อยากเอาเรื่อง จนเห็นว่าก่อเหตุดังกล่าวเลยตามไปดู

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

#Saveอนาคตใหม่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก่อนศาลตัดสิน ยุบพรรคอนาคตใหม่ หรือไม่

ยุบพรรคอนาคตใหม่ 21 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศที่พรรคอนาคตใหม่ค่อนข้างคึกคัก ผู้สนับสนุนพรรคเดินทางมาที่อาคารไทยซัมมิท สำนักงานของพรรค

ชีวิตดี๊ดี! กระแต ศุภักษร ได้ฤกษ์ ถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมเลขทะเบียนสุดสวย

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสุดๆ กับคุณแม่หน้าสวยลูกสองอย่าง กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้อิจฉากันเล่นๆไปตามๆกัน เมื่อแม่กระแตออกมาโพสต์รูปคู่

กรมชลประทาน แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ให้เพียงพอตลอดฤดูแล้ง

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยภายหลังจากการประชุมหารือกับผู้แทนของการประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.)

กรมชลประทาน เดินหน้าโครงการประตูระบายน้ำลำเซบก จ.อำนาจเจริญ

กรมชลประทาน เดินหน้าพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บกักน้ำให้แก่ราษฎรในพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของรัฐบาลด้านการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ