จับได้แล้ว! ลูกทรพีฆ่าปาดคอพ่อแม่

ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองยาง นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายวินัส พิมพ์ใส หรือรุต อายุ 45 ปี ได้บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ขณะนั่งหลบซ่อนตัวอยู่ พร้อมมีดที่ใช้ก่อเหตุฆ่าปาดคอนายทองอิน พิมพ์ใส อายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อ และแทงนางทาสี พิมพ์ใส อายุ 72 ปี ผู้เป็นแม่ เสียชีวิตทั้งคู่ภายในบ้านพักในอำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งมีสภาพอิดโรยจากการหลบหนี เบื้องต้นนายวินัส ให้การว่า ได้ใช้มีดฆ่าพ่อและแม่ของตนเองจริง

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองยาง พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ลักษณะ 2 ชั้น พบนายทองอัน ผู้เป็นพ่อถูกมีดปาดคอเสียชีวิตบริเวณห้องนั่งเล่น ชั้นล่างของบ้าน และห่างออกไปเล็กน้อย พบนางทาสี ผู้เป็นแม่ถูกมีดแทงเข้าบริเวณลำคอ และลำตัวหลายแห่ง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองยาง แต่นางทาสี เลือดออกมากจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสืบสวนทางตำรวจทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายวินัส ลูกชายของผู้ตาย หลังจากก่อเหตุได้หลบหนีพร้อมอาวุธมีด จากการตรวจสอบประวัตินายวินัส ทราบว่า มีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา และเสพยาบ้า อีกทั้งทะเลาะกับพ่อ แม่ เป็นประจำ ก่อนที่จะมาก่อเหตุฆ่าพ่อแม่ของตนเอง และหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวนออกไล่ล่าตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา จนกระทั่งจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live