จับ 1 ใน 3 มือมีดไล่ฟันชาวบ้านงานสงกรานต์

หลังจากมีการเผยแพร่คลิปเมาบ้าเลือดที่จังหวัดชัยภูมิเมื่อช่วงวันสงกรานต์โดยเป็นชายถืออาวุธมีดไล่ฟันชาวบ้านไปทั่วก่อนที่จะบุกรุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งและไปไล่ฟันชายวัย 24 ปีจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีผู้นำชุมชนพยายามเข้าไปห้ามปรามและมีผู้ถ่ายคลิปก็ยังไม่หยุด ยังคงถืออาวุธไล่ทำร้านชาวบ้านไปทั่วด้วยความบ้าคลั่ง

ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม1ในผู้ก่อเหตุได้แล้วคือนายเสริมวุฒิ โคตรสมบัติ ซึ่งยอมรับว่าเป็น 1 ในมือมีดตามคลิปแต่ก็ขอความเป็นธรรมโดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุแฟนสาวไปงานแห่ผ้าป่าที่วัดกับแม่ และแฟนกลับมาบ้านมมาบอกว่าถูกชายต่างถิ่นลวนลาม จึงไปที่บ้านหลังดังกล่าวแต่ตอนนั้นถูกทำร้าย ถูกขวดตีหัวและได้รับบาดเจ็บ จึงกลับมาเอามีดที่บ้าน ซึ่งพ่อและเพื่อนพ่อเห็นจึงพากันขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้านหลังดังกล่าวอีกครั้งและเข้าไปทำร้ายนายณัฐพัฒน์ ชายต่างถิ่นอายุ 24 ปีคนดังกล่าวพร้อมพวกจนได้รับบาดเจ็บ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นปู ฝันเห็นปูนา ฝันเห็นปูม้า ฝันเห็นปูทะเล ฝันว่าจับปู

ฝันเห็นปู ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้โชคก้อนโตจากผู้หลักผู้ใหญ่ หากลงทุนทำธุรกิจกิจการก็จะไปได้ด้วยดี มีคนร่วมลงทุนกับคุณทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้า

ชายรักสถาบันฯ แต่ต้านเผด็จการ ในม็อบหมอเหรียญทอง ร่วม ม็อบราษฎร

ม็อบราษฎร – วานนี้ (26 ต.ค. 63) บอล ธนวัฒน์ วงศ์ไชย โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า คุณลุงคนนี้ ที่รักสถาบัน แต่ไมที่เอาเผด็จการ

“ช่อ” เครียดไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวนคดีฟ้องหมิ่น ‘บุญเกื้อ’ ปม เงิน#MAYDAYMAYDAY

‘ช่อ’ เครียด ไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวน ปม เงินบริจาค เมย์เดย์ เมย์เดย์ ยกแรก ช่อ ปวดหัวไมเกรนขึ้น อ้วก เลื่อนศาลหลังฟ้อง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ ถือพรหมจรรย์แล้วรวย

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ ราศี