จับ 8 มือแชร์ข่าว บิ๊กตำรวจบงการทุบ “จ่านิว”

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ โฆษก กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) แถลงผลพบผู้เกี่ยวข้องกับข้อความโพสต์ในโซเชียล ที่ ระบุว่า พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ อยู่เบื้องหลังเหตุทำร้าย นายสิรวิชญ์ เสรีิธิวัฒน์ หรือจ่านิว รวมถึงเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทำร้าย นายเอกชัย หงส์กังวาล และ ฟอร์ด เส้นทางสีแดง ซึ่งข่าวเหล่านี้ไม่เป็นข่าวจริง และ ทำให้ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ ได้รับความเสียหาย

สืบสวนทราบว่า มีผู้เกี่ยวข้องกับข่าวดังกล่าว 13 คน จับตัวได้แล้ว 8 คน ซึ่งทั้งหมด ให้การภาคเสธว่า แชร์ข่าวจริง แต่ไม่ทราบว่าเป็นข่าวปลอม นอกจากนี้ผู้ถูกจับกุมทั้งหมด ยังอ้างว่าไม่รู้จักกันมาก่อน หากแต่มีความชื่นชอบด้านการเมืองในทิศทางเดียวกันเพียงเท่านั้น

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

 

นาทีชีวิต! เร่งช่วยสองแม่-ลูกติดเก๋งที่ พัทยา น้ำท่วมมิดหัว

วินาทีชีวิตเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ สองแม่-ลูก ติดในรถเก๋งหลังขับฝ่าฝนและเส้นทางน้ำท่วม พัทยา รอดจมน้ำเสียชีวิตหวุดหวิด 8 ก.ค. 63

ก้าวไกล ร่วมวงจับตารัฐบาลลักไก่! เปลี่ยนผังเมือง จะนะ เป็นนิคมอุตสาหกรรม

จะนะ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร พรรคก้าวไกล ร่วมวงจับตารัฐบาลที่ส่อเปลี่ยนผังเมือง จะนะ เป็นนิคมอุตสาหกรรม

วัฒนา จวกรัฐบาล ปัญญาอ่อน! จี้คืนเสรีภาพให้ปชช. อย่าพาโง่ตามไปด้วย

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 นาย วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ทวีตข้อความ พร้อมภาพการแข่งขันชกมวยไทย ผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุว่า