ชาวบ้าน แฉ! แก๊งมิจฉาชีพยึดอาคารร้างเป็นรังโจร

คดีชายกลางคน ซึ่งมีหน้าที่รับส่งเด็กหญิงไปโรงเรียน ลวงผู้เสียหายไปข่มขืนในอาคารร้างย่านรามคำแหง ล่าสุดตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว ส่วนชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุยอมรับว่า บ้านร้างที่ลงมือเป็นจุดอันตรายและมีมิจฉาชีพมามั่วสุมเป็นประจำ แต่เจ้าหน้าที่กลับละเลย

ใบหน้าของ นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัต ผู้ต้องหาตามหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และ พรากผู้เยาว์ หลังลวงเด็กหญิงผู้เสียหายพาขึ้นรถจักรยานยนต์ไปยังอาคารร้างในซอย รามคำแหง 81/4 ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่แล้วพาผู้เสียหายไปส่งบ้าน

สำหรับพฤติการณ์ของคนร้ายใช้วิธีล่อลวงผู้เสียหาย จากความไว้ใจที่เคยมีหน้าที่ รับ-ส่ง ไปโรงเรียน ส่วนวันเกิดเหตุทราบว่า บังนัต ไปลวงเด็กออกจากบ้านหลังอยู่เพียงลำพังก่อนลงมือ นายสำรวย หรือ บังนัต ยังถูก สน.หัวหมาก จัดเป็นบุคคลอันตราย เนื่องจากมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง และ พัวพันคดียาเสพติด

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

คนก็สวย บรรยากาศก็ดี กับ นุ่น วรนุช แซ่บทามกลางหุบเขา อินสวิตเซอร์แลนด์

อิจฉามากแม่กับนางเอกหน้าสวย นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่กำลังกลับมามีผลงานด้านการแสดงอีกครั้ง กับละครความรักวุ่นๆเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้

ครอบครัวก้อยเลี้ยงต้อนรับ พี่ตูน บอดี้สแลม บอกเลยบรรยากาศ เห็นแล้วต้องยิ้มตาม

หลังจากมีโมเมนต์ขอแต่งงานจนสาวๆตาลุกวาวอิจฉากันทั้งประเทศ สำหรับคู่ของ พี่ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ก็พร้อมลั่นระฆังวิวาห์

“ปวิน” อธิบายชัด! นักธุรกิจให้ พรรคการเมืองกู้เงิน มันคือผลประโยชน์ทับซ้อน

พรรคการเมืองกู้เงิน | วันที่ (21 ก.พ.) นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

“ แม่ยก ปชป. ”เผย 5 ข้อบางพรรคทำได้ บางพรรคห้าม! ทิ้งคำถามยุคนี้หนักกว่ายุคทักษิณ ?

แม่ยก ปชป. | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 นางกาญจนี วัลยะเสวี แกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก