ญี่ปุ่นจับร้านค้ากาม เจอ 9 สาวไทย

สำนักข่าว ANN สื่อท้องถิ่นรายงานผลการจับกุมของชุดสืบสวนตำรวจโตเกียวว่า เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ตำรวจบุกจับกุม นายโยชิโมโตะ คาสึโอะ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านชินจุกูมานาสะ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายชุดคอสเพลย์ หรือ เครื่องแต่งกายแบบตัวการ์ตูนญี่ปุ่น หากแต่ในร้านกลับแอบแฝงค้าบริการทางเพศ โดยจัดส่งหญิงสาวไปค้าบริการให้แก่ลูกค้าที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านคาบูกิโจ

แค่การสืบสวนยังพบข้อมูลว่า หญิงสาว 9 ราย ที่ทำงานในร้าน พบว่า เป็นสาวไทยจำนวน 9 คน โดยทุกครั้งที่ออกไปให้บริการลูกค้าหญิงเหล่านี้จะแต่งกายด้วยชุดคอสเพลย์ โดยมีค่าบริการ 75 นาที 25,000 เยน หรือ 95 นาที 38,500 เยน

ส่วนหลักฐานการเข้าทำงานของหญิงไทยทั้ง 9 คนนี้ เนื่องจากในชั้นจับกุม เจ้าหน้าที่ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือ ชุดคอสเพลย์ และ ป้ายไวท์บอร์ด ซึ่งมีการแปะกระาษเขียนข้อกฎข้อบังคับของทางร้านเป็นภาษาไทยจำนวนหลายแผ่น

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

เทวัญ สั่งแล้ว! ห้ามรายการผีเข้าถ่ายทำ ในวัดทั่วประเทศไทย

เทวัญ ส่งหนังสือไปยังสำนักงานพระพุทธศาสนาทุกจังหวัดแล้วว่า ไม่อนุญาตให้รายการลักษณะแบบช่องส่องผี เข้าถ่ายทำ เพื่อไม่ให้เกิดการบิดเบือนประวัติศาสตร์อีก

กาละแมร์ ร่วมถวายทองคำ 53 กิโล มูลค่า 94 ล้าน !! ณ. วัดพระธาตุพนม

เรียกได้ว่าเป็นการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับ กาละแมร์ พิธีกรชื่อดังที่ขอร่วมอนุโมทนาบุญครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการถวายทองคำหุ้มยอด

นักธุรกิจปากีสถาน นับสิบคนแอบเนียนเดินทางเข้าไทย พบบางส่วนมีปัญหาเรื่องเอกสาร

มีรายงานข่าวระบุว่า พบ นักธุรกิจปากีสถาน 24 คน เดินเข้าไทย โดยเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ยังตรวจสอบพบว่ามีชาวปากีสถานอย่างน้อย 10 คนจากทั้งหมด 24 คน