ดราม่าตำรวจดำเนินคดีกู้ภัยจับงู

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ nick chomngam โพสต์ข้อความระบุว่ารู้สึกหดหู่ที่ผู้เสียสละต้องมารับชะตากรรมเมื่อน้องอั๋นเจ้าหน้าที่กู้ภัยถูกตำรวจจับขณะกำลังนำงูไปปล่อยเพราะงูบางชนิดเป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง ซึ่งก่อนหน้านี้น้องอั๋นถูกเชิญไปสาธิตให้ความรู้เรื่องงูกับประชาชน ซึ่งงูที่ใช้อบรมเป็นงูที่ประชาชนแจ้งให้ไปจับ แต่การจับสัตว์คุ้มครองต้องทำโดยเจ้าหน้าที่ของกรมอุทยานฯเท่านั้น ซึ่งพอน้องไปทางอุทยานฯก็ให้ไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ แต่ตำรวจไม่ได้ลงบันทึกประจำวันให้ สุดท้ายขณะที่น้องอั๋นกำลังกำลังเดินทางนำงูไปปล่อย กลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ขณะที่ร.ต.อ.ชัชวาล บุญบาล ร้อยเวรสอบสวนสภ.บ้านหมอ เจ้าของคดีเล่าว่าขณะตั้งจุดตรวจริมถนนสายหน้าพระลาน-บางโขนด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี มีนายจักริน นิลกำแหง อายุ 18 ปี หรืออั๋น ขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีเพื่อนนั่งซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อมาถึงจุดตรวจ นายจักรินมีพิรุธและพยายามจะกลับรถหลบหนี จึงเรียกให้หยุดและตรวจค้นพบสัตว์เลื้อยคลาน 14 ชนิด ซึ่งนายจักรินก็ยอมรับว่าเป็นของตนเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจยึดสัตว์เลื้อยคลานทั้งหมดและเชิญตัวนายจักรินกับเพื่อนมาสอบสวน พร้อมยืนยันว่ายังไม่ได้จับกุมหรือดำเนินคดีและปล่อยตัวนายจักรินไปแล้ว

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นอาวุธ ฝันเห็นมีด ฝันเห็นปืน ฝันเห็นดาบ ฝันเห็นระเบิด

ฝันเห็นอาวุธ หรือได้รับอาวุธต่างๆ ถือว่าเป็นฝันที่ดี คุณจะมีอำนาจวาสนา หรือมีผู้ใหญ่คอยอุปการะช่วยเหลือในช่วงนี้

จ๊ะ อาร์สยาม เผย ไม่เคยไลฟ์ขายของมาก่อน พร้อมบอกรู้ถึงคุณค่าของเงินมาขึ้น

จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ที่เรียกได้ว่าเป็นนักน้องลูกทุ่งอีกคนหนึ่งที่ขยันมาก และยังชอบเข้าวัดทำบุญอีกบ่อยๆจนเหล่าแฟนคลับต่าง

แรง! Teens of Thailand บาร์ดังจวก วัยรุ่น บุกถ่ายรูปในร้านแบบไร้มารยาท

เพจ Teens of Thailand บาร์ชื่อดังย่านเยาวราช ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจว่า มึงเป็นเหี้ยอะไรมากกับการถ่ายรูป มึงแห่กันมา4คน ถือแก้วกาแฟมาคนละแก้ว

กรมการพัฒนาชุมชน ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง

กรมการพัฒนาชุมชน (พช.) ร่วมภาคเอกชนกลุ่มศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดันสินค้าโอทอปภูมิปัญญาไทยขึ้นห้างใหญ่กลางใจเมือง หวังช่วยชุมชนผลักดันการสร้างงาน

กรุงศรีวิไล นำโด่ง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เตรียมประกาศชัยชนะ

ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ นาย นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับ 1