ดราม่า! เด็กกินลูกอมในร้านสะดวกซื้อแล้วท้องเสีย

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณพ่อรายหนึ่ง โพสต์ลูกไปซื้อลูกอมชนิดหนึ่งที่ขายอยู่ในร้านสะดวกซื้อ ลักษณะเป็นขวดสีแดง รสชาดหวานอร่อย มีกลิ่นหอม ผ่านไปไม่นาน ปรากฏลูกมีอาการท้องเสียถ่ายไม่หยุด อาเจียน ผู้เป็นพ่อจึงหาข้อมูล พบ มีสารบางตัว ไม่ควรมีอยู่ในลูกอม พร้อมเรียกร้องให้วางลูกอมชนิดนี้ ห่างจากชั้นวางขายของกินสำหรับเด็ก ขณะที่ชาวเน็ตเสียงแตก ฝั่งหนึ่งบอกว่า พ่อควรดูแลลูกให้ดีกว่านี้ ขณะที่อีกฝั่งเห็นต่าง ลูกอมชนิดนี้ ควรวางขายให้ห่างจากของกินเด็ก

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

หมอวรงค์ เล็งหารือทำกลุ่มการเมือง ยันเป็นนักการเมืองพร้อมลงเลือกตั้ง

หมอวรงค์ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรคร่วมพลังประชาชาติไทย กล่าวถึง ความคืบหน้า

มาแรงแน่! วันทอง 2020 นำทีมโดย ป้อง ณวัฒน์ , ชาคริต , ใหม่ ดาวิกา

วันทอง 2020 อีกหนึ่งละครใหม่จาก ช่อง one 31 ที่นำเรื่องราวในวรรณคดีพื้นบ้าน ที่เป็นตำนานและมีชื่อเสียงมาอย่างช้านานอย่างเรื่อง ขุนช้างขุนแผน

กทม. จับมือ 54 ร้านกว่า 32 เขตพื้นที่ งดขายเหล้า 3 เดือน ถึงตุลาคม

กทม. จับมือ 54 ร้าน จำนวนกว่า 32 เขตพื้นที่ งดขายเหล้า และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด 3 เดือน เริ่มตั้งแต่ 6 ก.ค.63 – 2 ต.ค.63

องอาจ แนะ“นายก” ใช้เงินกู้ 4 แสนล้าน อย่างรอบคอบ โปร่งใส สร้างความเชื่อมั่นให้รัฐบาล

วันที่ 7 กรกฏาคม 2563 นาย องอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค และประธาน ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง การใช้เงินกู้เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม

ไขข้อสงสัย มาตรการพักหนี้ ! ธปท. ชี้ ลูกหนี้เลือกชำระได้ถึง 3 แนวทาง

ธนาคารแห่งประเทศไทยไขข้อสงสัย มาตรการพักหนี้ ธนาคารไม่มีสิทธิ์ในการบังคับให้ลูกหนี้จ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยที่ค้างอยู่ในงวดเดียว