ทนายไม่เชื่อผลสอบ “น้องต้าแง” ให้ ตร.และนักจิตฯไปเรียนใหม่

จากกรณีที่เด็กชายชาวพม่าวัย 2 ขวบหายตัวไปในป่าอ้อยและพบเป็นศพกลางป่าอ้อย โดยเมื่อนำศพไปชันสูตรถึง 3 ครั้งก็พบว่าผลออกมาตรงกันทั้งหมดจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปว่านายฝน ชายป่วยพิการทางสมองพาด.ช.ซูลุยผิว หรือน้องต้าแงไปเล่นน้ำจนน้องจมน้ำเสียชีวิตแต่ช่วยไม่ได้และปิดคดีไปในที่สุด ซึ่งทั้งญาติและเพื่อนบ้านต่างก็ไม่เชื่อว่านายฝนจะมีส่วนเกี่ยวข้อง

ทำให้ล่าสุดนายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ ได้เข้าช่วยเหลือด้วยการเข้าไปพูดคุยกับชาวบ้านและพยานที่เป็นพระ 3 ปากและชาวบ้านอีก 5 ปากซึ่งอยู่ในร้านก๋วยเตี๋ยว โดยพยานทั้งหมดก็บอกเหมือนกันว่าในวันและเวลาที่เกิดเหตุนั้นนายฝนอยู่ที่วัดตีกลองเพลเสร็จแล้วก็มานั่งกินก๋วยเตี๋ยว แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับสอบปากคำพยานเพียงแค่ 5 ปากเท่านั้น ชาวบ้านอีก 3 ปากไม่ถูกเรียกสอบปากคำ

และยังมองว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อเด็ก 3 ขวบมากเกินไปเพราะในวันแรกเด็กยังชี้ไปที่รถแทรกเตอร์สีเขียวว่าพาน้องต้าแงไปแต่พอถูกเจ้าหน้าที่สอบปากคำรุกหนักมากๆเด็ก 3 บวบก็พูดอีกแบบ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“โฟกัส” ออกโรงร่วมราษฎร ด้าน “อุ๊” ชูป้ายหน้าสถานทูตUSA | ขยี้ข่าว by จาม

“โฟกัส” ออกโรงร่วมราษฎร ด้าน “อุ๊” ชูป้ายหน้าสถานทูตUSA | เฝ้าจับตาการรัฐสภายังคงไม่เห็นทางออกของความขัดแย้งว่าจะไปทิศทางไหน

สธ. เผย ความคืบหน้า หญิงชาวฝรั่งเศส ติดโควิด19 ในไทย

กระทรวงสาธารณสุข เผยความคืบหน้ากรณีหญิงชาวฝรั่งเศส ติดโควิด19 ในไทย พบยังมีอาการไอ แต่ไม่มีไข้และไม่มีอาการเหนื่อย

งงมาก !! พลอย ชิดจันทร์ โวย! ซื้อบ้าน 4 หลัง พังยับ! แต่กลับโดนฟ้อง 50 ล้าน

ทำเอาดราม่าสนั่น!! เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน!! หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

จีน ผวา! ประกาศ ตรวจโควิด19 หลังพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 ราย

จีนกำลังทดสอบ ตรวจโควิด19 ทั้งเมืองอีกครั้งท่ามกลางการระบาดในภูมิภาคในมณฑลซินเจียง ผู้คนประมาณ 4.7 ล้านคนในคัชการ์กำลังได้