นศ.สาววอนคู่กรณีสามีภรรยาเอากระเป๋าสตางค์มาคืน

ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพขณะที่นักศึกษาสาวได้ลืมกระเป๋าเอาไว้บนที่นั่งรอรถตู้โดยสารภายในสถานีขนส่งเทศบาลนครหาดใหญ่แห่งที่ 1 โดยสามีภรรยาชาวมุสลิมคู่หนึ่งซึ่งนั่งอยู่ใกล้ๆหยิบอาไป

โดยนักศึกษาผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้กำลังนั่งรอรถตู้โดยสารสายหาดใหญ่-ตรัง เพื่อเดินทางกลับไปยังมหาวิทยาลัยที่ จ.ตรัง แต่ปรากฏว่า ในระหว่างที่กำลังย้ายเปลี่ยนที่นั่งไปอีกที่หนึ่งนั้น ตนได้ลืมหยิบเอากระเป๋าสตางค์ไปด้วย และมารู้ตัวอีกทีเมื่อรถตู้วิ่งมาถึงพื้นที่ จ.พัทลุง แล้ว จึงรีบโทรบอกพ่อให้เข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ และขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่สถานีขนส่งเทศบาลนครหาดใหญ่ แห่งที่ 1 และพบว่า กระเป๋าสตางค์มีคนขโมยไป แต่เมื่อสอบถามไม่มีใครรู้จัก จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เพื่อให้ดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุม

ผู้เสียหายเผยด้วยว่า ในกระเป๋ามีเงินสดอยู่เกือบ 5 พันบาท รวมทั้งเอกสารประจำตัว บัตรนักศึกษา และบัตรเอทีเอ็ม และในวันนี้ ซึ่งเป็นวันปฐมนิเทศนักศึกษาปี 1 ตนก็จำเป็นต้องขอลา เพื่อกลับมาดำเนินการทำบัตร และเอกสารที่สูญหายทั้งหมดด้วย

ด้านพ่อของเสียหายบอกว่า อยากให้คนที่หยิบไป เมื่อทราบข่าวแล้ว ก็ให้ช่วยเอากระเป๋าสตางค์ของลูกสาวมาคืนด้วย เพราะ ได้รับความเดือดร้อน ทั้งเรื่องเงินสำหรับใช้ในการศึกษาเล่าเรียน และเอกสารต่างๆ ซึ่งต้องทำใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้หากนำกระเป๋าสตางค์มาคืนก็ยินดีที่จะไม่เอาความ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับจิตสำนึก พร้อมกับของร้องว่าอย่าทำพฤติกรรมแบบนี้อีก

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีธนู

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีธนู ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

หมอบุ๋ม แถลง โควิด19 ป่วยใหม่ 1 ราย นักศึกษากลับจากต่างประเทศ

โควิด19 (30 พ.ค. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)

บิณฑ์ ทนไม่ได้คนวงการบันเทิงตกอับ ลงพื้นที่ช่วยเหลือเพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมช่วยเหลือ เพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตกอับ ไร้งาน โดยน้ำเสียงการร้องเพลงนั้น 72 ปีเสียงสูงยังคงเพราะเหมือนเดิม