นัดศึกษาวิ่งหนีตาย ไซเรนเตือนไฟไหม้

เสี่ยงไซเรนเตือนไฟไหม้ของหอพักที่ดังสนั่น ทำให้นักศึกษาชายหญิงกว่า 100 คน ต้องวิ่งหนีตายอลหม่าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครนครปฐม พร้อมตำรวจต้องเร่งเข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักสูง 8ชั้น มีห้องพักกว่า 100 ห้อง ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม

ต้นเหตุเกิดที่ชั้น 7 ห้องเลขที่ 2/709 มีกลุ่มควันและกลิ่นไหม้ออกมาจากภายในห้อง จึงประสานเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นำกุญแจสำรองมาเปิดห้อง พบกลุ่มควันพุ่งออกมาจากบริเวณปลั๊กไฟฟ้า หลังโทรทัศน์ จึงนำถังเคมีเข้าไปฉีดดับเพลิง ใช้เวลากว่า 20 นาที สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่