“บิ๊กตู่” ปล่อยคลิปอ้อนคนไทย 68 ล้าน อย่าลังเล!

เฟสบุ๊คเพจ ลุงตู่ตูน ได้เผยแพร่คลิปในหัวข้อ “ฟังเหตุผลที่เราต้องไปกับนายกฯ ลุงตู่” ความยาว 53 วินาที ที่เริ่มด้วยคำถามที่ว่า ฟังชัดๆ พูดครั้งเดียวกับลุงตู่ รู้ไหม 4 ห้องหัวใจมอบให้ใคร ก่อนตัดภาพมาเป็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ ที่อยู่ในชุดสูทสีดำ ไม่สวมเนคไท

พร้อมได้พูดเชิงตอบคำถามว่า “หัวใจดวงนี้ของผมนั้น ให้กับชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ มานานแล้ว ตั้งแต่เกิดมาแล้ว .. เราต้องเดินหน้าไปด้วยความเข้าใจร่วมกัน .. แล้วเข้าใจไหมว่า เราจะทำอย่างไรต่อไป เราจะต้องทำต่อจากของเดิมที่มานี่แหละ หลายอย่างต้องเริ่มใหม่ หลายอย่างต้องเพิ่มขึ้น แต่ต้องช่วยกัน ด้วยสองมือ 68 ล้านหัวใจเดินไปด้วยกันข้างหน้า อย่าลังเลใจ ขอให้ทุกคนก้าวไปกับผม” ก่อนขึ้นข้อความทิ้งท้ายว่า “พร้อมเดินหน้าไปกับ “ลุงตู่” อย่าลังเลใจ”

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้

มีมติแล้ว! ข้าราชการ ที่ขึ้นทะเบียน เยียวยาเกษตรกร ไม่ได้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือ

รัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ครม.รับทราบเจตนารมณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ เยียวยาเกษตรกร

ศบค. แถลงพบ ผู้ป่วยใหม่ 9 ราย – ผู้เสียชีวิตยอดคงที่ 57 ราย

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยรายใหม่ 9 ราย กลับมาจากต่างประเทศ ตอนนี้อยู่ในสถานกักตัว และไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม ทำให้เสียชีวิตสะสมที่ 57 ราย