“บิ๊กตู่” ลุยแถลงนโยบายวันที่ 2

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเข้าร่วมการประชุมรัฐสภาเป็นวันที่ 2 พร้อมสวมแว่นกันแดดสีดำเตรียมแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา อีกครั้ง พร้อมปฏิเสธถึงภาพรวมการประชุมเมื่อวานนี้ ตอบเพียงสั้นๆ “ฮาวอาร์ยู กู๊ดมอนิ่ง” ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะเดินขึ้นลงชื่อเข้าร่วมประชุมและลงมารับประทานอาหารเช้า ผู้สื่อข่าวสอบถามอีกครั้บว่าพอใจกับภาพรวมการประชุมแถลงนโยบายหรือไม่ได้รับคำตอบว่า ดี และไม่มีความกังวล หากฝ่ายค้านอภิปรายสักถามพาดพิงถึงตัวเอง พร้อมที่จะลุกขึ้นชี้แจงทุกเรื่อง

ขณะที่ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวถึงการอภิปรายในรัฐสภาเมื่อวานนี้ หลายเรื่องเป็นประโยชน์ที่จะนำไปขับเคลื่อนเดินหน้าประเทศ ได้มีข้อเสนอแนะต่างๆ และพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ลุกขึ้นชี้แจงชัดเจนในหลายประเด็น และยินดีที่จะรับข้อเสนอต่างๆของทุกฝ่ายไปปรับใช้เพื่อบริหารราชการแผ่นดิน

ส่วนในวันนี้คาดการณ์ว่าจะได้รับฟังข้อเสนอแนะจากฝ่ายค้านเช่นกัน สำหรับการทำหน้าที่ขององครักษ์ของพรรคพลังประชารัฐส่วนตัวมองว่าเป็นวิธีการปฏิบัติตามกลไกในรัฐสภาตามหลักประชาธิปไตย ภาพรวมเป็นไปด้วยดี ทางพรรคพลังประชารัฐ ต้องร่วมมือกันช่วยประคับประคองเพราะถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง