ปรับ 2000 รถตู้ยกพวกถล่มใน บขส.ระยอง

หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์รถตู้กลุ่มBH และรถตู้กลุ่ม CK ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันในบริเวณ สถานีขนส่งผู้โดยสาร แห่งที่2 จังหวัดระยอง จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สำนักงานขนส่งจังหวัดระยอง บขส.ระยอง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้ประกอบการรถตู้โดยสาร สายระยอง-จันทบุรี ทั้ง 2 กลุ่ม ได้หารือร่วมกันในการแก้ปัญหาซ้ำซาก ของการแย่งลูกค้า

โดยนางสาว บุญรัตน์ คงช่วย นายสถานีเดินรถ บขส. กล่าวว่า ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกนายสุรศักดิ์ ทรงธรรม เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด BH และนายปริญญา แพ่งสุภา เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด CK และผู้ร่วมก่อเหตุรวม 8 คน มารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมทั้งปรับเงิน กลุ่มละ 2 พันบาท ฐานทะเลาะวิวาทในสถานีขนส่งจังหวัดระยอง

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

โอนเงิน 15 ก.ค.นี้ !เร่งอุทธรณ์เงิน เยียวยาเกษตรกร เหลือเพียง 1หมื่นกว่าราย

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) เผยข้อมูลเกษตรกรที่รอผลการพิจารณาอุทธรณ์เงิน เยียวยาเกษตรกร มีจำนวน 10,284 ราย โดยมีสถานะเป็นผู้ประกันตน

ชป.เดินหน้าโครงการ อ่างเก็บน้ำคลองหิน จ.กระบี่ เพื่อเพิ่มแหล่งเก็บกักน้ำให้ประชาชนในพื้นที่กว่า 20,000 คน

อ่างเก็บน้ำคลองหิน วันนี้ (5 ก.ค. 63) นายประพิศ จันทร์มา รองอธิบดีกรมชลประทาน และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน

โอซา แวง ได้ฤกษ์ ประกาศ จดทะเบียนสมรส แฟนหนุ่มธุรกิจวันที่ 8 ก.ค.นี้

เพิ่งจะผ่านพ้นปาร์ตี้วันเกิดของฝ่ายชายไป แล้วก็ได้มีการขอ โอซา แวง แต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ระยะเวลาก็ผ่านมาได้สักพัก

ปิยบุตร : อัปลักษณะ 3 เรื่อง รัฐธรรมนูญ 60 ถึงเวลาสังคมร่วมกันหาฉันทามติใหม่

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้าและอดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ บรรยายพิเศษออนไลน์ หัวข้อ “รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2560