ปะทะเดือด! แท็กซี่ vs แกร็บคาร์

ยังคงเป็นคู่ปรับตลอดกาล ระหว่างแท็กซี่มิเตอร์กับแกร็บคาร์ เจอกันที่ไหนมีแต่วางมวยกัน ซึ่งทุกครั้งก็จะเป็นฝ่ายแท็กซี่ที่เข้ามาหาเรื่องคนขับแกร็บคาร์ เช่นเดียวกับเหตุการณ์นี้ซึ่งเกิดขึ้นที่พัทยา จ.ชลบุรี

โดยเพจ Social Hunter V.ss ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ปะทะเดือดถึง 2 โพสต์พร้อมระบุข้อความในโพสต์แรกว่า “เอาอีกแล้ว เห็นบ่อยแล้วที่พัทยา ขับแท็กซี่ให้บริการหรือเป็นมาเฟียกันแน่ จริงอยู่แกร็บผิด เห็นก็แจ้งเจ้าหน้าที่สิไม่ใช่ทำตัวเป็นนักเลงมาล้อม มารุมทำร้ายเขา เอาตัวเองมาตัดสินโทษ เห็นพฤติกรรมแบบนี้แล้วไม่กล้าเสี่ยงใช้บริการ ไม่ต่างจากกุ๊ยข้างถนน”

โดยในคลิปจะเห็นว่ากลุ่มคนขับรถแท็กซี่ไม่ต่ำว่า 3 คนรุมด่าทอคนขับแกร็บด้วยถ้อยคำหยาบคายและบอกว่าหน้าตาแบบนี้ติดยาหรือไม่ และดูถูกการแต่งตัวของชายขับแกร็บด้วยทำให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มองว่ากลุ่มคนขับรถแท็กซี่ทำไม่ถูกต้อง พร้อมแนะให้ชายที่ขับแกร็บฟ้องร้องข้อหาหมิ่นประมาท ขณะที่บางส่วนยังพยายามตามหาชายเสื้อดำ 1 ในกลุ่มคนขับรถแท็กซี่ด้วยว่าเป็นใคร

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

พรรคก้าวไกล ยื่นศาลรธน.ตีความคุณสมบัติ รัฐมนตรีของ ธรรมนัส

ธรรมนัส เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ส.ส.พรรคก้าวไกล ประกอบไปด้วย นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม.และนายชัยธวัช

พรรคก้าวไกล โชว์จัดงบ เยียวยาโควิด ลั่นพาประเทศก้าวหน้ากว่านี้

พรรคก้าวไกล โชว์จัดงบ เยียวยาโควิด มั่นใจแจกเงินทั่วถึง ไม่ต้องพิสูจน์สิทธิ์ ประชาชนมั่นคงปลอดภัยในชีวิต ลั่นพาประเทศก้าวหน้ากว่าเดิม

กรมอนามัย แนะ สถานศึกษาประเมินความพร้อม ก่อน เปิดเรียน

เปิดเรียน กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะนำแนวทางสำหรับสถานศึกษาให้มีการประเมินความพร้อม 6 มิติ ก่อนเปิดเรียน เน้นครอบคลุมทุกมาตรการสำหรับการปฏิบัติตนของเด็ก

โกวิท วัฒนกุล ถึงกับเงิบ!! จะขอเงินเยียวยา แต่เจ้าหน้าที่ให้ไปหา “ใบรับรองนักแสดง”

โกวิท วัฒนกุล นักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 เพราะต้องหยุดกองถ่ายชั่วคราว

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่า หลัง ไลฟ์ขายของแบรนด์เนม ราคาแพงเกินจริง

แค่มีชื่อ ใบเตย อาร์สยาม ขึ้นมา ก็เป็นเรื่องราวดราม่าอีกแล้ว เมื่อคุณแม่คนสวยนั้นได้ทำการอุ้มท้องมาไลฟ์ของแบรนด์เนมที่เธอนั่นไม่ได้ใช้