“ปิยบุตร” ชี้ กกต.แจกใบส้ม “ธนาธร” ไม่ได้!

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ แถลงชี้แจงกรณีการสอบสวนการถือหุ้น บริษัท วี-ลัค มิเดีย จำกัด ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หลังมีกระแสข่าวว่า กกต.อาจจะมีมติแจกใบส้ม ให้นายธนาธร

โดยนายปิยบุตร ได้ยืนยันว่า การโอนหุ้นทุกอย่างสิ้นสุดไปแล้วตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา แล้วยก็มีพยานหลักฐานครบทุกอย่าง รวมถึงหลักฐานในการเดินทางกลับจากจ.บุรีรัมย์ เพื่อมาเซ็นเอกสารการโอนหุ้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งเมื่อวานนี้ ทีมกฎหมายของพรรคได้เดินทางไปยื่นขอชี้แจงกกต.ถึงข้อเท็จจริง

ขณะที่ นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เดินทางไปยื่นคำร้องเพิ่มเติมต่อกกต. เพื่อพิจารณาวินิจฉัยของที่ประชุมคณะกรรมการฯ ในการชี้พิรุธคำแถลงของนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ ที่ได้ออกมาแถลงแก้ต่างให้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประเด็นการโอนหุ้นบริษัท วี-ลัคมีเดีย จำกัด

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้

มีมติแล้ว! ข้าราชการ ที่ขึ้นทะเบียน เยียวยาเกษตรกร ไม่ได้สิทธิ์รับเงินช่วยเหลือ

รัชดา ธนาดิเรก เปิดเผยหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี ครม.รับทราบเจตนารมณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงินกู้ เยียวยาเกษตรกร