“ปุ๊กกี้” รับ ทำหน้าที่ปล่อยยานรกให้สามี

กองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด / ป.ป.ส. / กำลังทหาร ร่วมกันแถลงผลจับกุม นายฮุง เชง ยี (MR.HUNG CHENG YI) สัญชาติไต้หวัน นายชลวิทย์ คีตะตระกูล และน.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ผู้ต้องหาในคดีร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 เพื่อจำหน่าย และ ร่วมกันผลิตวัตถุหรือสารออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภทที่ 2 เพื่อนนำเข้าและส่งออก

พร้อมของกลาง ไอซ์จำนวน 5 กิโลกรัม ยาบ้า 8 เม็ด ยาอี 10 เม็ด คีตามีน 4 กรัม กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจาก ตำรวจเข้าค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านเดอะเทอเรส ซ.รามอินทรา 65 จับกุม นายชลวิทย์ และ น.ส.พริสซิลลา หรือปุ๊กกี้ พร้อมของกลางหลายรายการ โดยเฉพาะตรวจพบสารตั้งต้นหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

จีนไล่นักข่าว Wall Street Journal หลังโจมตีการรับมือ ไวรัสโคโรนา ของรัฐบาล

ไวรัสโคโรนา | ประเทศจีนออกคำสั่ง ให้นักข่าวต่างประเทศทั้งสามคนของหนังสือพิมพ์ Wall Street Journal ออกจากประเทศ เพราะบทความที่เผยแพร่ออกมา

เพื่อไทย โวยถูกอำนาจรัฐเล่นงาน ในสนามการ เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร

อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โวย เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เพื่อไทยถูกอำนาจรัฐเล่นงาน และวิธีบริหารจัดการแบบพิเศษ เพื่อให้ได้มาซึ่งคะแนน

นายกฯ ย้ำไทยทำดีแล้วรับมือไวรัส โควิด-19 หวังสถานการณ์คลี่คลายได้โดยเร็ว

นายกรัฐมนตรี ย้ำไทยทำดีแล้วรับมือไวรัส โควิด-19 พร้อมหามาตรการเชิงรุกเตรียมความพร้อมระยะที่ 3 หากแพร่ระบาดภายในประเทศ หวังสถานการณ์คลี่คลายได้โดยเร็ว

ธรรมนัส ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ปลด วิรัช ออกจากประธานวิปรัฐบาล

ธรรมนัส พรหมเผ่า ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ ปลด วิรัช รัตนเศรษฐ ออกจากประธานวิปรัฐบาล ยันพลังประชารัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไม่ได้มีการแบ่งกลุ่ม

ติดเชื้อ! โควิด-19 ญี่ปุ่น กักตัวคนไทย 3 คน บนเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส

โควิด-19 จากกรณี ที่ทางการญี่ปุ่นได้กักเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส ไว้เพื่อตรวจสอบ โดยพบว่ามีคนไทยรวม 25 คนโดยสารบนเรือลำนี้ และพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19