ปู่ร้อง! หลาน 5 ขวบถูกข่มขืนไม่ได้รับการเยียวยา

จากกรณีที่คุณปู่ท่านหนึ่งชาวอำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี ร้องเรียนว่า หลานสาวอายุ 5 ปี เป็นนักเรียน ชั้นอนุบาล3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งของอำเภอ ถูกเด็กนักเรียนชายร่วมชั้นเรียน 1 คน และนักเรียนรุ่นพี่ชั้น ป.2 อีกคนข่มขืนระหว่างพักเที่ยง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 แต่ไม่ได้รับการเยียวยาจากทางโรงเรียนหลังเกิดเหตุ ทั้งที่หลานสาวได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกจากอวัยวะเพศ และแพทย์ได้ลงความเห็นมีร่องรอยบวมบริเวณอวัยวะเพศ คล้ายมีการร่วมเพศนั้น ซึ่งทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ได้รับการชี้แจงจากคุณปู่ท่านนี้ว่า หลังเกิดเหตุ ตนเองยังไม่ได้รับการเยียวยาช่วยเหลือจากทางโรงเรียน และรู้สึกเห็นใจหลานที่ต้องได้รับความเจ็บปวด ถึงขั้นต้องนอนรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน จึงต้องการให้ทางโรงเรียนแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย
ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มดขึ้นแล้ว ! “เวียร์ เบลล่า” โพสต์ภาพ ส่งแคปชั่นหวานถึงกัน ขอบคุณนะคนดีที่หนึ่ง !

มดขึ้นแล้ว ! “เวียร์ เบลล่า” ที่ล่าสุด หนุ่มเวียร์เพิ่งจะอัพรูปอวดบรรยากาศทะเลสวยๆ ยามเย็น พร้อมโพสต์แคปชั่นหวานๆ ถึงสาวคนรู้ใจอย่างเบล

อ้น สราวุธ ใส่เสื้อเหลือง จุดยืนชัดเจน พร้อมตอบคำถามหลาน “ไม่กลัวทัวร์ลงหรอ?”

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนทางการเมืองสำหรับ อ้น สราวุธ ที่ไม่หวั่นดราม่า ขอแสดงจุดยืนชัดเจนว่ายืนหยัดรักสถาบัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ

แจงแล้ว ข้าวคลุกนักเรียนนายสิบ ทำไมไม่เหมือนอาหารคน ที่แท้ฝึกความอดทน

ชี้แจงแล้วกรณี ข้าวคลุกนักเรียนนายสิบ คลุกกะละมังเหมือนไม่ใช่อาหารคน ที่แท้เพื่อฝึกความอดทน สามัคคี ไม่ได้ลงโทษ

ลิเดีย อวด! ลูกสาวสุดคิ้วท์ น้องเดมี่ ฝันหวาน วิมานสีชมพู

สวยได้แม่จริงๆ กับน้อง เดมี่ ลูกสาวแม่ ลิเดีย กับคุณพ่อ แมทธิว ที่อายุได้หนึ่งขวบแล้ว โดยสาวน้อยก็ได้ออกสื่อให้คนหวีดความน่ารัก

เป๊ก ผลิตโชค อ้อนแฟนๆ แปะรูปนุชเป็นรูปหัวใจ ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้กันนะ

น่ารักไม่หยุดกับหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ที่ขยันอ้อนแฟนๆ ให้ใจละลายอยู่เสมอ แม้ว่าช่วงนี้หนุ่มเป๊กจะยุ่งกับการเตรียมคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึง