ฟันคดี! ผู้รับเหมา ฝืนรื้อแฟรตดินแดงจนถล่ม

ผ่านไปแล้ว 1 วันเต็ม สำหรับเหตุการณ์แฟลตดินแดงที่อยู่ระหว่างการรื้อถอนถล่ม ล่าสดทางเขตดินแดงเตรียมดำเนินคดีกับผู้รับเหมา ที่ฝ่าฝืนคำสั่งแอบเข้าไปรื้อถอนอาคารจนเป็นเหตุให้อาคารถล่ม

นายเรืองเดช พงษ์จันทรโอ ผช.ผอ.เขตดินแดง เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ถึงกรณีแฟลตดินแดงถล่มว่าล่าสุดได้แจ้งความดำเนินคดีกับบริษัทผู้ได้รับอนุญาตรื้อถอน ในความผิด พ.ร.บ.ควบคุมอาคาร เพราะการรื้อถอนอาจไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด

ซึ่งก่อนหน้านึ้ สำนักงานเขตดินแดงได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า การรื้อถอนแฟลตส่งผลให้มีฝุ่นละออง และไม่มีการกั้นกำแพง จึงมีคำสั่งระงับการรื้อถอน ให้ไปปรับปรุง ตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม จึงได้ออกคำสั่งห้ามรื้อถอน และประกาศเป็นพื้นที่อันตราย ซึ่งต้องให้ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมมาตรวจสอบอย่างละเอียดก่อน

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร