ภรรยาคนไทยแก้เผ็ดผีน้อย วางแผนจับส่งตัวกลับประเทศ

เป็นเรื่องร้อนที่แชร์กันว่อนโลกออนไลน์ เรื่องราวของแม่บ้านไทยที่ใช้ชีวิตเกาหลีใต้ที่ประสบปัญหาชีวิตคู่ โดยมีมือที่สามเป็นคนไทยที่แอบลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมายไปขายบริการหรือที่เรียกกันว่า ‘ผีน้อย’ แอบมาเป็นกิ๊กกับสามีชาวเกาหลีใต้ ทำให้เธอทนไม่ไหวต้องซ้อนแผนลวงกิ๊กออกมาให้ตำรวจเกาหลีใต้จับกุม

โดยภรรยาชาวไทยรายนี้ โพสผ่านเฟสบุ๊คระบายเรื่องราวเหตุการณ์ว่า สามีของเธอรู้จักกับหญิงไทยรายนี้ตอนไปนวดและมีเพศสัมพันธ์กัน ตนเองพยายามเคลียร์แล้วแต่พูดไม่รู้เรื่องเลยให้เพื่อนชายล่อซื้อบริการและแจ้งตำรวจให้จับกุมตัวไป

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์ภาพ บอกมีความสุขมาก เพราะชุดนอนที่ใส่แล้วของลูก

อยู่ในช่วงที่ใกล้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สำหรับคู่ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการกันอยู่เรื่อยๆ

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน