รถมันแรง! คันเร่งค้างตบเกียร์พุ่งชนกระจาย

ภายในร้านพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีดำล้มคว่ำ ข้าวของภายในร้านกระจัดกระจาย กระจกร้านแตกเกลื่อนกลาด ขณะที่คนขับรถจักรยานยนต์ นอนบาดเจ็บอยู่ด้านในร้านชูช่วยแอร์

ทราบชื่อคือนางเนาวรัตน์ จันทร์การ อายุ 40 ปี มีบาดแผลถูกกระจกบาดที่หน้าแข้งและนิ้วมือ และมีคราบเลือดไหลทั่วบริเวณ คนในร้านและชาวบ้าน ช่วยกันพยุงตัวและนำสายเข็มขัดรัดขาไว้เพื่อห้ามเลือด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะช่วยปฐมพยาบาลและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านแอร์อยู่ริมถนนเจ้าฟ้าตะวันตก จ.ภูเก็ตสอบถามนางเนาวรัตน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นให้การว่าจอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าร้านตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม แต่รถเกิดคันเร่งค้างไม่สามารถขับไปได้ วันนี้กลับมาเอารถ เมื่อมาถึงก็ขึ้นนั่งคร่อมบนรถจักรยานยนต์ก่อนจะเสียบกุญแจและบิดกุญแจสตาร์ทรถ โดยลืมไปว่ารถคันเร่งยังค้างอยู่ ทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนกระจกหน้าร้านทันที

ส่วนค่าเสียหายทางร้านจะประเมินและให้สาวใหญ่ชดใช้ตามความเป็นจริงต่อไป

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่