รวบแล้ววัยรุ่นยกพวกตีกันในห้องฉุกเฉิน

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ก็ยกพวกมาตะลุมบอนกลับกลุ่มของผู้บาดเจ็บ จนเกิดเหตุวุ่นวายและโกลาหลอย่างหนัก โดยในกล้องวงจรปิดเห็นว่า มีกลุ่มวัยรุ่นเป็นชายไม่สวมเสื้อรูปร่างอ้วน วิ่งเข้าไปชกต่อยวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีฟ้ากางเกงขายาวสีดำและต่อยวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็เกิดการตะลุมบอลกันบริเวณหน้าห้องฉุกเฉินและหน้าห้องคลีนิกไต จนชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีดำวิ่งหนีเข้าไปภายในห้องฉุกเฉิน

หลังจากนั้น ก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20 คน วิ่งกรูเข้ามาภายในโรงพยาบาล ทำให้แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พยาบาล ต่างวิ่งหลบหนีและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงพยาบาลเข้ามาระงับเหตุ ทางกลุ่มวัยรุ่นจึงได้แยกย้ายกันออกไป

เบื้องต้น นายเดชฤทธิ์ ถิตย์ฉาย นายอำเภอห้วยแถลง และทางผู้อำนวยโรงพยาบาลห้วยแถลง ได้นำคลิปวีดีวงจรปิดที่เกิดเหตุดังกล่าวมาประชุมร่วมกันและเตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับวัยรุ่นที่ก่อเหตุในภาพทั้งหมดภายในวันนี้ (ที่ 12 เม.ย.) เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ราชการและเป็นโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยรวมทั้งแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยอยู่อีกด้วย

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

พลังประชารัฐ มีลุ้น หลัง เพื่อไทย ถอนตัวไม่ส่งส.ส.สู้ศึกเลือกตั้งซ่อมลำปาง

นายทนุศักดิ์ เล็กอุทัย ผู้อำนวยการพรรค เพื่อไทย ได้เปิดเผยถึงกรณีที่นายพินิจ จันทรสุรินทร์ อดีต ส.ส.หลายสมัยจะไม่ลงสมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.ลำปาง

ปุ๋ย พรทิพย์ โพสต์ซึ้ง ถึงอดีตพร้อมบอกจะสนับสนุนองค์กรมิสยูนิเวิร์สต่อไป

ถ้าพูดถึง มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก ปุ๋ย พรทิพย์ นาคหิรัญกนก ธอเป็นตัวแทนชาวไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล

โหรจตุพร ทำนาย ม็อบใหญ่กำลังจะมา ไร้แกนนำ อาละวาดหนัก

จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) เฟซบุ๊กไลฟ์“Jatuporn Prompan – จตุพรพรหมพันธุ์” ในรายการ PEACE TALK

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ปัง!! ยอดผู้ติดตามพุ่งแรง ปาไป 4 ล้านคน

นาทีนี้ต้องยกให้เขาจริงๆ ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรี่ส์คั่นกู ที่มีแฟนคลับหลงรักอย่างมากมาย และผุดแฮชแท็กต่างๆมาคอยซัพพอร์ตตลอด