รวมดอกไม้สภาดาราลงเลือกตั้ง

ข้อความ We Are Heroในป้ายหาเสียงของ ฟิล์ม- รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ อดีตนักร้องซุปเปอร์สตาร์ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อของพรรคพลังท้องถิ่นไท เป็นการฉีกกฎป้ายหาเสียงทุกยุคทุกสมัย โดยอาสาปลุกพลังฮีโร่ในตัวคนไทยทุกคน ให้ก้าวข้ามความขัดแย้ง ถือเป็นคนวงการบันเทิงที่เปิดตัวได้ฮือฮาถูกวัยรุ่นยิ่งนัก

เช่นเดียวกับ หมอเอ้ก นายแพทย์คณะวัฒน์ จันทรลาวัณย์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขตบางซื่อ ดุสิต เจ้าของแฮชแท็ก หมอแซ่บต้องบอกต่อ หมอหล่อห่อให้ด้วย โลกโซเซียลให้คำนิยามเก่งและมีความรู้จนติดโผ 10 อันดับคุณหมอที่หล่อสุดของไทย และเคยโลดแล่นในวงการบังเทิงมาพักหนึ่ง

ส่วนอดีตดารานักแสดงดาวร้ายอันดับ 1 ของเมืองไทย แตะมาแล้วทุกพระเอก ดามพ์ ดัสกร หรือนายดามพ์ เผด็จดัสกร ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคเพื่อชาติ ในเขต 1 กาญจนบุรี มีผลงานการแสดงมากมาย สร้างชื่อเสียงมากที่สุดคือทอง ภาค 1 ปี

อาเอ๊ด กรุง ศรีวิไล หรือ นที สุทินเผือก อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พระเอกและดารานักแสดงรุ่นเก๋า ที่เกาะติดพื้นที่ ทนพลังดูดไม่ไหว ย้ายวิคลงสมัคร ส.ส.เขต 5 สมุทรปราการ ในนามพรรคพลังประชารัฐ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่