ระทึก! รถพ่วงชน จยย.คนขี่รอดหวุดหวิด

เพจเฟสบุ๊ค สภ.บ้านนา จังหวัดนครนายก โพสต์เผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิด บริเวณสี่แยกบ้านนา ต.บ้านนา อ.บ้านนา จ.นครนายก ที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ระทึกไว้ได้ พร้อมระบุข้อความว่า “อุทาหรณ์คนที่ชอบจอดรถหน้าสิบล้อหรือรถใหญ่ อันตรายมากๆ ครับ”

เป็นภาพเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อ วันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่รถพ่วงและรถจักรยานยนต์หลายคันจอดรอสัญญาณไฟจราจรตามปกติ โดยมีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งจอดอยู่ด้านหน้ารถพ่วง แต่ไม่นานก็เกิดเหตุการณ์น่าตกใจขึ้น เมื่อสัญญาณไฟจราจรเปลี่ยนเป็นสีเขียว รถพ่วงออกตัวในช่วงที่รถจักรยานยนต์ด้านหน้ายังไม่เคลื่อนตัวออกไป ทำให้ถูกชนท้ายเสียหลักล้มลงเข้าใต้ท้องรถแล้วลากไปด้านหน้า ส่วนคนขับขี่ก็พยายามพุ่งตัวไปด้านหน้าตามรถพ่วง เพื่อเอาชีวิตรอด จนระยะหนึ่ง รถพ่วงก็รีบจอด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านนา เปิดเผยว่า คนขับรถจักรยานยนต์ปลอดภัยดี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และได้มีการพูดคุยกับคนขับรถพ่วงเรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่ไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด แต่อยากจะฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ขับขี่บนท้องถนนให้ใช้ความระมัดระวังอุบัติเหตุ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ปริญญา ข้อง ยืมนาฬิกาเพื่อน ถาม ป.ป.ช. เราจะ ป้องกันการให้สินบนเป็นสิ่งของได้อย่างไร

กรณีการ ยืมนาฬิกาเพื่อน ผศ.ดร. ปริญญา เทวานฤมิตรกุล ตั้งคำถามกับ “ยืมใช้คงรูป” ต่อ ปปช. จากนี้ไปเราจะ ป้องกันการให้สินบนเป็นสิ่งของได้อย่างไร?

ถูกวางไว้ล่วงหน้า ดร.เจษฎ์ ยัน ศึกภายใน พปชร. มีผลถึงการปรับ ครม.แน่นอน

ดร.เจษฎ์ โทณวณิก ชี้ กรณีที่มีกระแสข่าว 18 กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ลาออก ว่า สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องอำนาจ เนื่องจากพรรคฯ มาจากการรวมตัวของบุคคลหลายขั้ว

ธนกร เผย อุตตม สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ธนกร เผย อุตตม ลุยงานหนักต่อหลัง พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับผ่านฉลุย สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ททท.ตราด จัดโปร 1 แถม 1 หวังดึงนักท่องเที่ยวเข้าเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

ททท.ตราด จัดโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราดปี 2563” เสนอที่พักราคาถูก-พัก 1 คืนแถม 1 คืน ดึงนักท่องเที่ยวเข้าตราด หลังโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย

รัฐยอมสูญเงิน 36,000 ล้าน! ครม. เห็นชอบลด ภาษีที่ดิน 90%

ภาษีที่ดิน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 คณะรัฐมนตรี