ระทึก! รถ 6 ล้อ ไล่ชน จยย.บนถนนพระราม 4

คลิปภาพจากกล้องหน้ารถ บันทึกภาพรถ6ล้อ สองแถว ไล่ชนจักรยานยนต์ ก่อนขับหนี

ผู้โพสต์ระบุว่า รถสองแถวชนมอเตอร์ไซค์แล้วขับหนีครับ ดูการชนแล้วผมว่า มันแปลกนะ หากดูจากคลิป จะเห็นว่า มอเตอร์ไซค์ขี่มาทางซ้ายลักษณะเหมือนจะขี่หนีอะไรมา จากนั้น รถสองแถว6ล้อก็ขับมาอย่างรวดเร็วพยายามจะพุ่งชนจักรยานยนต์ แต่คนขี่มอเตอร์ไซค์เหมือนจะรู้ตัวว่า โดนชนแน่ จึงขับล้มเอง ทำให้รถ6ล้อเหยียบจักรยานยนต์ คนขับหลบได้ทัน ส่วนรถ6ล้อก็ขับหนีไปท่ามกลางสภาพการจราจรที่ยังติดขัด แต่รถ6ล้อก็ยังหนีไปได้ เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ2ทุ่ม38นาที ของวันที่28มกราคม ที่ผ่านมา บนถนนพระราม4

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ

การบินไทย พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่างเป็นการแล้ว หลังกระทวงการคลังขายหุ้น

นายจักรกฤษฎิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการคนที่ 2 รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้ทำหนังสือแจ้งการลดสัดส่วนการถือหุ้นการบินไทย