รู้ตัวแล้ว! คนร้ายยิงเสี่ยโรงสีและเพื่อนดับ

การสืบสวนหาตัวคนร้าย ที่ก่อคดียิงนายธวัชชัย รักษากุล อายุ20ปี เจ้าของโรงสีในบ้านทุ่งมะสังข์ อำเภอบ่อพลอย และนายเสกสันต์ สมรูป อายุ 39 ปี เสียชีวิต ที่บริเวณริมทุ่งนา ใกล้เคียงโครงการส่งน้ำบ้านท่าแจง หมู่6 ตำบลหนองกุ่ม อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรีนั้น

ล่าสุด ทางพลตำรวจตรีสุวิชญ์ ชาวศรีทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคลี่คลายคดีเพื่อสรุปความคืบหน้า โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีเผย ความคืบหน้าว่า ขณะนี้ คดีมีความคืบหน้าไปมากกว่า50เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยตำรวจได้เรียกสอบครอบครัวและญาติของผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ปาก ทำให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากพอสมควร ขณะนี้ ตำรวจมุ่งประเด็นการสังหารไปที่เรื่องของความขัดแย้งส่วนตัว หนี้สินและธุรกิจมืด แต่ยังคงไม่ตัดประเด็นอื่นๆ เช่น ประเด็นชู้สาวทิ้ง ส่วนผู้ต้องสงสัย

ในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจมีกลุ่มผู้ต้องสงสัยอยู่ประมาณ3-4คน คาดว่าจะต้องใช้เวลาในการสืบสวนหาข่าวและรวบรวมพยานหลักฐานอีกระยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่โทรมาตามผู้เสียชีวิตทั้งสองคนออกจากบ้านของนายเสกสันต์ ก่อนทั้งคู่จะไปถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นาน น่าจะได้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายอย่างแน่นอน

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20