ร้องกองปราบฯ ลูกดับปริศนา หลังแข่งจีบหญิงกิ๊กลูก ตร.

นายเวียง สิทคชวัน และ นางเครือวัน สิทคชวัน สองสามีภรรยา เดินทางมายังกองปราบปราม พร้อมด้วย ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้กองปราบปราม รับทำคดี กรณี นายธนวิชณ์ สิทคชวัน อายุ 24 ปี ลูกชายซึ่งเสียชีวิตในจังหวัดตรัง อย่างมีเงื่อนงำ

โดยโรงพยาบาลสุขภาพชุมชนแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ได้ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการถูกกระแสไฟฟ้าช็อต เนื่องจากในระหว่างการเสียชีวิต ผู้ตาย สภาพศพนอนคว่ำหน้าลงไปในน้ำส่วนเท้าอยู่บนดิน หากแต่บริเวณดังกล่าวไม่มีอุปกรณืหรือสิ่งปลูกสร้างที่เชื่อมกับระบบไฟฟ้าแต่อย่างใด

นางเครือวัน ระบุว่า หลังโรงพยาบาลสุขภาพชุมชนระบุสาเหตุแบบนั้น จึงตัดสินใจยื่นเรื่องส่งศพลูกชายไปชันสูตรอีกครั้งที่ โรงพยาบาลสงขลาราชนครินทร์ ซึ่งผลการชันสูตรพบว่า ผู้ตายเสียชีวิตเกิดจากของแข็งไม่มีคมกระทบถึงศรีษะอย่างรุนแรง

จึงได้เดินทางเข้าร้องทุกข์ขอให้หรือฟื้นคดีที่สถานีตำรวจภูธรรัษฎา อำเภอรัษฎาจังหวัดตรัง แต่ทางพนักงานสอบสวนปฏิเสธที่จะหรือฟื้นคดีโดยให้เหตุผลว่ามีหลักฐานไม่เพียงพอ จึงได้เดินทางมายังกองบังคับการปราบปราม

ติดตามช่องทางสื่อสารไบรท์ทีวี
Website: https://www.brighttv.co.th

Facebook:
https://www.facebook.com/brighttv20
https://www.facebook.com/brightnews

Twitter : https://www.twitter.com/brighttv20

ชาวเน็ตเฮลั่น!! “ลุงอู๊ด” ชายเร่ร่อนหยิบของตู้ปัน จากไปแล้ว.. ยังให้โชค 3 ตัวตรง

ลุงอู๊ด ตู้ปันสุข เจ้าของวลี “นมกล่องเดียวก็อิ่มแล้ว เอาไว้ให้คนอื่นกินบ้าง” กลับมาให้โชค ภายหลังจากทราบผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านให้ผู้ยากไร้ ใน จ.นครปฐม

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านอยู่ดีมีสุขให้ผู้ยากไร้ 2 รายใน จ.นครปฐมได้มีบ้านถูกสุขลักษณะอาศัย เพื่อถวายพระราชกุศล

ผู้นำฮ่องกง จวก ทรัมป์ อย่าสองมาตรฐานเรื่องจัดการม็อบสหรัฐ-ฮ่องกง

นางแครี่ แลม ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกงได้แสดงความคิดเห็นกรณี ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ขู่จะกำลังทหารเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ประท้วงในสหรัฐฯ

เปิดเดินทางแล้ว! บขส . ประกาศ เส้นทางเหนือ-อีสาน จองตั๋ว ล่วงหน้า 7 วัน

บขส . แจ้งข่าว ผู้ใดมีความประสงค์ที่จะเดินทางในเส้นทางอีสาน-เหนือ สามารถจองตั๋วรถล่วงหน้า 7 วัน ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563

“เจตน์” ชมฝีมือ “ประยุทธ์” ทำไทยถูกยกย่องจากทั่วโลก เปรียบไม่เหมือนชาติอื่นเผด็จการ

เจตน์ ศิรธรานนท์ สมาชิกวุฒิสภา ชี้ ถ้ายกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จะใช้กฏหมายอะไรห้ามนักท่องเที่ยวต่างชาติมาไทย พร้อม ชมฝีมือ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา