ลือ! ”เทพโซโล”ถูกตำรวจเมียนมาจับพร้อมคนไทย 80 คน

ทางการเมียนมาระดมกวาดล้างสิ่งผิดกฎหมาย โดยเข้าตรวจค้นสถานบันเทิง รีสอร์ทและบ้านเช่า ภายในเขตอิทธิพลของชนกลุ่มน้อยกลุ่มมูเซอร์ ของพันโทยี่เซ จับผู้ต้องสงสัยที่ไม่มีเอกสารเข้าเมืองได้ 83 คน คาดอาจมีนายปัณณวิชญ์ หัวหน้าแก๊งโซโลรวมอยู่ด้วย

หลังจากทางการไทยขอความร่วมมือทางการเมียนมา โดยการประสานของคณะกรรมการชายแดนส่วนท้องถิ่นไทย-เมียนมา ให้ติดตามจับกุมนายปัณณวิชญ์ ประทุม หัวหน้าแก๊งมันทุกเม็ด คนไทยที่หลบหนีหมายจับคดียาเสพติดเข้าไปอยู่ในประเทศเมียนมา จนกระทั้งล่าสุดเมื่อวานนี้ตำรวจเมียนมาได้ออกปฏิบัติการตรวจค้นสถานบันเทิง รีสอร์ท และบ้านเช่า ภายในหมู่บ้านนายาวเขตอิทธิพลของชนกลุ่มน้อยกลุ่มมูเซอร์ ของพันโทยี่เซ สามารถจับคนไทยที่ไม่มีเอกสารเข้าเมืองได้ 81 คน เป็นไทยใหญ่ 2 คน รวม 83 คน ขณะนี้ทางพันตำรวจเอก เอกกร บุษบาบดินทร์ ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงราย กำลังประสานข้อมูล เนื่องจากคาดว่าอาจมีนายปัณณวิชญ์ ประทุม แก๊งมันทุกเม็ด รวมอยู่ด้วย

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

สรุป เราไม่ทิ้งกัน ยืนยันจ่ายเงินเยียวยาเพียง 3 เดือน ไม่ใช่ 6 เดือน

เราไม่ทิ้งกัน มีกระแสข่าวว่า กระทรวงการคลัง จะมีการจ่ายเงินเยียวยา โควิด19 ให้กับผู้ได้รับผลกระทบเป็นเงิน 5,000 บาท จำนวน 3 เดือน

เปิดตัวแล้ว! เศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล เตรียมจัดทัพร่วมอภิปราย

“วิรัช” เผย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ร่วม ประชุมวิปรัฐบาล แล้ว รับ เตรียมจัดสรรเวลาอภิปรายซีกรัฐบาล 22 ชม. แบ่ง ครม.-ส.ส.รัฐบาล ฝ่ายละ 11 ชั่วโมง

เพื่อไทย จวก รัฐบาล ใช้อำนาจฟุ่มเฟือย ยืดอายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขังประชาชน ทำทางเศรษฐกิจทรุดหนัก!

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแนวทางการแก้ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล

ทนายเดชา แฉคำให้การ มืออุ้มเตี้ย มช ชี้มีพิรุธหลายจุด รักสัตว์หรือเกลียดสัตว์

ทนายเดชา หรือ เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ขยี้คำให้การมืออุ้ม เตี้ยมช. ชี้มีพิรุธ พี่เตี้ยมช.ตกรถ แต่ไม่พาไปหาหมอ แต่ดันปกปิดความผิดแล้วทำเงียบ

การบินไทย พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่างเป็นการแล้ว หลังกระทวงการคลังขายหุ้น

นายจักรกฤษฎิ์ พาราพันธกุล รองประธานกรรมการคนที่ 2 รักษาการแทนกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด ได้ทำหนังสือแจ้งการลดสัดส่วนการถือหุ้นการบินไทย