ล่าฆาตกรโหดฆ่าปาดคอสาวคาราโอเกะ

ภาพวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ นางสาวลักษณารีย์ สุทธิธรรม อายุ 43 ปี เป็นพนักงานร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตคาห้องพัก ขณะที่ผู้ต้องสงสัยเข้ามานั่งดื่มกินกับผู้ตายที่ร้าน และเดินออกจากร้านหลังร้านปิด เวลาประมาณ 00.10 น.

โดยเดินตามผู้ตายไปยังห้องพักที่พบศพ และออกจากห้องพักผู้ตายไปประมาณเวลาตี 3 กว่าๆ โดยคนร้ายพูดจาด้วยภาษาไทย และหน้าตาคล้ายๆ คนใต้ ซึ่งทางตำรวจยังไม่ปักใจว่าคนร้ายเป็นคนไทย หรือแรงงานต่างด้าว ซึ่งตำรวจกำลังติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวนภูธรพูลตาหลวง พร้อมด้วย ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัด และเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในอำเภอสัตหีบ

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง