วงจรปิด! แม่ขี่ จยย.ทิ้งลูกข้างถังขยะ

โดยบริเวณที่พบกระเป๋าใส่เด็กทารกอยู่ข้างถังขยะของชุมชนซอยกระทุ่ม 27 ต.กระทุ่มล้ม จ.นครปฐม โดยพนักงานประจำรถเก็บขยะพบเด็กทารกแรกเกิดเพศชายถูกใส่ไว้ในกระเป๋าสีเทามาทิ้งไว้ แต่ไม่ได้ปิดซิปกระเป๋า ยังมีสายสะดือติดอยู่ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและประสานกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเพลินวัฒนา ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดที่พบเด็กมากที่สุดมารับตัวไปดูแลก่อนจะส่งโรงพยาบาลสามพรานเข้าห้องอบ โดยเด็กทารกมีน้ำหนัก กว่า 3,000 กรัม

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โพธิ์แก้วได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดทิ้งขยะชุมชน จึงพบว่าผู้ที่นำทารกมาทิ้งไว้เป็นหญิงรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ขี่รถจักรยานยนต์สีแดง สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ และมีเด็กชายนั่งซ้อนด้านหน้ารถมาด้วย ก่อนที่จะจอดรถและค่อยๆนำกระเป่าไปวางไว้ข้างถังขยะ

โดยภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวหญิงคนดังกล่าว คือน.ส.วราภรณ์ อ่อนการ อายุ 29 ปี ชาวจ.ชัยนาท ซึ่งยังมีอาการอ่อนเพลียจากการคลอดบุตร อยู่ในห้องเช่าเจ๊พร ซ.ชุมชนศรีสำราญ ต.อ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร เมื่อสอบถามสาเหตุน.ส.วราภรณ์รับว่าเด็กทารกดังกล่าวเป็นบุตรชายของตน เพิ่งคลอดที่ห้องน้ำในห้องพักและตัดสายสะดือด้วยตัวเอง จากนั้นก็นำทารกใส่กระเป๋าพร้อมทั้งพาลูกชายนั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ไปด้วย จนถึงจุดที่พบเด็กก็เป็นไปตามภาพจากกล้องวงจรปิด

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live