วัยรุ่นสาวถูกมอมยา หลังกินเหล้าจากโต๊ะข้างๆ

ผู้ใช้เพสบุ๊ครายหนึ่ง โพสคลิปและรูปภาพพร้อมข้อความ ระบุว่าเพื่อนสาวของที่กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางแสน จังหวัดชลบุรี ไปกลับกลุ่มเพื่อนจำนวนหลายคนไปเที่ยวนั่งดื่มร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรี กำลังนั่งดื่มกินสร้างสรรค์อยู่กับกลุ่มเพื่อนก็มีผู้ชายโต๊ะข้างทำที่มาขอชนแก้วด้วยจากนั้นเริ่มติดสนิทและยื่นแก้วเบียร์ให้น้องเขาดื่มโดยภายในแก้วเบียร์ได้หยอดยาเสียสาวเอาไว้ น้องก็ไม่ได้คิดอะไรเนื่องจากมาเที่ยวดื่มกินร้านเหล้าแห่งนี้เป็นประจำจึงดื่มเบียร์แก้วนั้นไป

จากนั้นเวลาผ่านไปประมาณ ครึ่งชั่วโมง น้องก็เริ่มมีอาการแปลก ร้อนรุ่ม เลือดสูบฉีด เพื่อนทุกคนตกใจทำอะไรไม่ถูกจึงพากลับห้องพัก ก็เริ่มสังเกตว่าน้องเหมือนอาการโดนหยอดยาเสียสาว เพื่อนที่ไปกับน้อง บอกว่า น้องได้ไปดื่มสุราที่โต๊ะเจ้าของร้านมา หลังจากนั้นก็เกิดอาการแปลกแบบนี้ เพื่อนๆจึงพาไปอาบน้ำเพราะความเชื่อที่ว่าจะอาการดีขึ้น

จากนั้นก็ได้นำข้อมูลทั้งในมาโพสในโลกเซียลเพื่อเป็นการเตือนภัยว่าใครที่จะคิดไปดื่มสุราร้านเหล้าให้ระวังแก้วของตนเองให้ดีไม่โดยเฉพาะหญิงสาวหน้าตาดีอ้างจะโดนหยอดยาเสียสาวได้

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค