วัยรุ่นเมืองสุรินทร์ยกพวกตีกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 24 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ภายในงานมหกรรมรถแห่ ที่ภายในบริเวณ ตลาดปราสาทเมืองใหม่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งในคลิปดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากที่เข้ามาเที่ยวงาน เกิดทะเลาะกัน และยกพวกตีกัน

โดยใช้เครื่องทุนแรง ที่หาได้ในพื้นที่ เช่น ขวดแก้ว ขว้างปา โต้กันอย่างดุเดือด ขยายเป็นวงกว้าง จนต้องหยุดการแสดง มหกรรมรถแห่ และต่อมาได้มีการปาระเบิดปิงปองใส่กัน ทำให้ลูกหลงไปโดนกลุ่มวัยรุ่น ที่มาเที่ยว ได้รับบาดเจ็บจากจาก สะเก็ด ระเบิดปิงปอง ถูกเข้าที่บริเวณขา ประมาณ 3 คน เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพได้นำส่ง รพ.ปราสาท และในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ สห. สามารถเข้ามาควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ ส่วนรถแห่และเครื่องเสียงต่างๆไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

นพ.ประสิทธิ์ ยัน โควิด19 ในไทยระบาดระรอก 2 แน่ ตายมากกว่าเดิม 1 เท่า

ศ.ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยผ่าน Mahidol Channel เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19

จับ พ่อครัว หลอกสาวเป็นเจ้าของร้านอาหารฮ่องกง ยืมเงิน 50,000 บาท

คดี พ่อครัว ปลอมเป็นเจ้าของร้านอาหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ร่วมกันจับกุม นายทศพล หรือ ป่าน (สงวนนามสกุล)

ผ่านไตรมาสแรก คนไทยเกือบ 9 ล้านเสี่ยง ตกงาน จาก โควิด19 หนักพอๆกับปี 40

กรณีการ ตกงาน นายทศพร ศิริสัมพันธ์ เลขาธิการสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สภาพัฒน์ รายงานภาวะสังคมไทย ประจำไตรมาส 1 ปี 2563

สธ. เตือนประชาชนกินอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยง โรคพยาธิ

กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนรับประทานเนื้อสัตว์สุกๆ ดิบๆ ผักสดล้างไม่สะอาด เสี่ยงเป็น โรคพยาธิ ยึดหลักสุขบัญญัติ 10 ประการ