“วิษณุ” ปัดตอบ ครม.ถวายสัตย์ไม่ครบทีม

นายวิษณุ เครืองาม รองนายรัฐมนตรี ไม่ขอแสดงความเห็น กรณีพรรคฝ่ายค้านทักท้วงการถวายสัตย์ปฏิญาณของคณะรัฐมนตรี โดยระบุว่า นายกรัฐมนตรีได้ชี้แจงในสภาแล้ว และขณะนี้ถือว่าเรียบร้อย เพราะได้รับพระราชทานพร ใส่เกล้าใส่กระหม่อมแล้ว

ส่วนประเด็น การพิจารณา พ.ร.บ. งบประมาณ ปี 2563 คาดว่าจะเข้าสู่การแถลงในสภาฯ ภายในเดือนตุลาคม เพราะต้องปรับงบประมาณให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลใหม่ก่อน ซึ่งแม้จะเป็นช่วงปิดสมัยประชุม แต่เปิดสมัยประชุมวิสามัญได้ หลังจากนั้นใช้เวลาอีก 2 เดือนเศษ คาดว่ากลางเดือนมกราคมจะสามารถประกาศใช้ได้ และจะมีผลย้อนหลังมาวันที่ 1 ตุลาคม โดยกรอบวงเงินกำหนดไว้ 3.3ล้านล้านบาท สามารถปรับลดหรือเพิ่มได้

นายวิษณุยังระบุถึงการที่นายกรัฐมนตรี เข้าไปกำกับดูแล ดีเอสไอ จะไม่มีผลต่อการพิารณาคดีสำคัญ เพราะไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดี ขณะเดียวกันที่ต้องเข้าไปกำกับดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วยนั้นเนื่องจากเห็นว่า 2 หน่วยงานนี้ทำงานคู่ขนานกัน และมีปัญหากันบ้างจึงต้องลงมาดูแลเอง ยืนยันว่าไม่ใช่เหตุผลของการไม่ไว้วางใจฝ่ายการเมือง

และในสัปดาห์หน้า นายกรัฐมนตรี เรียกประชุมผู้บริหารระดับปลัดกระทรวง ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อมอบนโยบาย เพราะเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องชี้แจงแก่ข้าราชการประจำได้เข้าใจอย่างละเอียด เพราะนโยบายมีไว้กว้างๆ โดยมีรองนายกรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องร่วมชี้แจงด้วย

นางแบบสาว เข้าแจ้งความ! โดน ช่างภาพ บังคับอมของลับ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมีการเสนอข่าว นางแบบสาว เล่านาทีสู้สุดแรง เจอช่างภาพหื่นล็อกห้องน้ำบังคับอมอวัยวะเพศ นั้น

เผยคลิป! อุกกาบาต ขนาดใหญ่ปรากฏเหนือท้องฟ้ากรุงโตเกียว

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้มีการเผยภาพของ อุกกาบาต ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้าในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ท้องฟ้าสว่างจ้าเป็นบริเวณกว้าง

สิระ ท้า! เก่ง การุณ ผ่าน ทุบประเด็น แน่จริงเข้าห้องน้ำสภาคนเดียว ขู่ฟ้อง57ส.ส.

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เผยผ่านรายการ ทุบประเด็น หลังจากศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีคำวินิจฉัย ให้ปฎิบัติหน้าที่ ส.ส. ต่อไป

แพทย์งง! เชื้อโควิด19 ทำผู้ป่วยอวัยวะเพศแข็งตัว นาน 4 ชั่วโมง

อวัยวะเพศแข็งตัว วารสารอเมริกัน เจอร์นัล ออฟ อีเมอร์เจนซี่ เมดิซีนของสหรัฐได้เปิดเผยกรณีพบผู้ป่วยโควิด19 ซึ่งเป็นชายวัย 62 ปี จากเมืองเลอ เชส์เนย์

มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท

เรียกได้ว่าหรูหราจริงๆสำหรับ มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน”