“วิษณุ” เตือนสติพรรคเพื่อไทย

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีและฝ่ายกฎหมาย คสช. กล่าวถึงการที่ พรรคเพื่อไทย และพรรคฝ่ายประชาธิปไตย” ชิงแถลงข่าว จัดตั้งรัฐบาลก่อน ว่า ชี้ การแถลง แค่มีผลทางจิตวิทยา ให้สังคมรับรู้เท่านั้น แต่ที่สุดก็ยังยุติไม่ได้ เพราะ กกต.แค่ประกาศผลเลือกตั้ง อย่างไม่เป็นทางการ ยังที่เหลืออีก5% อีกทั้งต้องมีการดำเนินคดีและตรวจสอบกว่า 100 ราย ที่มีการร้องเรียน และ ต้องมีการให้ใบส้ม ใบเหลือง ใบแดง อีก

ดังนั้นยังไม่มีความแน่นอนอะไร แต่เพราะคนใจร้อน อยากรู้อยากเห็น แค่ให้เกิดการรับรู้ แบบรายวัน พร้อมยกตัวอย่าง ในอดีต. เมื่อสมัย พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เมื่อยุบสภาเลือกตั้ง พรรคเสียงข้างมากที่สุด ก็ชิงจัดตั้งรัฐบาลก่อน แต่ในระหว่างนั้น พรรคที่ได้คะแนนสูงลดหลั่นกันไป ก็จับมือกัน และทำหนังสือให้ประธานสภาฯ รวบรวมกลายเป็นเสียงข้างมาก แล้วจัดตั้งรัฐบาล ให้ พลเอกเปรม เป็น นายกฯ พรรคที่ได้เสียงข้างมากที่สุดกลายเป็นฝ่ายค้าน ในทางการเมือง แม้จะมีการ รับปากลงชื่อ ทำสัตยาบัน ก็ยังเปลี่ยนแปลงได้

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ