“ศรีสุวรรณ” ชี้ โครงการเตาเผาขยะ กทม.ส่อพิรุธ

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่ผู้ว่าฯกทม.ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธการลาออกของ 2 รองผู้ว่าฯกทม. ว่าไม่ใช่ปัญหาของการถูกให้เซ็นยอมรับการประมูลโรงไฟฟ้าขยะ 2 โรงที่หนองแขมและที่อ่อนนุช โดยอ้างว่า เป็นปัญหาด้านสุขภาพของรองผู้ว่าฯทั้งสองมากกว่านั้น

กรณีดังกล่าวชี้ให้เห็นว่าผู้ว่ากทม.กำลังปิดฟ้าด้วยฝ่ามือ แสร้งไขสือให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง เพราะอาจคิดว่าชาว กทม.ชอบกินแกลบกินหญ้าหรืออย่างไร

เพราะรองผู้ว่าฯ กับสมาคมฯรู้จักกันดี เพราะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด และรู้ว่า ทุกท่านแข็งแรงดีไม่เคยมีปัญหาสุขภาพแต่อย่างใด หากแต่ว่า ในขณะนี้อยู่ในช่วงที่จะต้องรีบลงนามว่าจ้างเอกชนที่ชนะการประมูลก่อสร้างและบริหารจัดการโรงไฟฟ้ามากกว่า แต่ทว่าเป็นปัญหาที่สมาคมฯได้เคยร้องเรียนจับข้อพิรุธการประมูลโรงไฟฟ้าขยะมูลค่า 1.3 หมื่นล้านต่อ สตง. และ ป.ป.ช. อยู่

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.35 – 15.05 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

อนุสรณ์ ไม่เชื่อ บิ๊กตู่ จริงใจเดินสายรับฟังสื่อ ซัด ก็แค่อีเวนท์การเมือง

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้ส่งจดหมายถึงบก.

บิ๊กป้อม กำชับส.ส.พปชร.ต้องรอบคอบหลังสภาฯล่ม-กระตุ้นวิปรัฐบาล ปรับวิธีทำงาน

บิ๊กป้อม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

หมอวรงค์ คุ้ยต่อ ถาม เงิน1.5ล้าน ใครโอนมา? ย้อนถาม ใครกันแน่การเมืองราคาต่ำ ย้ำ! วันหนึ่งจะรู้จักผมมากกว่านี้

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม โพสต์คลิปวิดีโอ ชี้แจงกรณีเงินบริจาคโครงการ “เมย์เดย์” ของคณะก้าวหน้า โดยกล่าวว่า ยินดีที่จะมีการฟ้องร้อง