สาวลาว ถูกหลอกแชทลวงข่มขืน

นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี สาวชาวลาว นำเอกสารที่เป็นภาพถ่าย พร้อมคลิปจากวงจรปิด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ไพโรจน์ สันดี สว.สอบสวนสภ.บ้านไผ่ ว่า ถูกชายไทย ชื่อนายต้น อายุประมาณ 25-30 ปี ผิวดำ รูปร่างใหญ่ ล่อลวงและข่มขืนภายในห้องเลขที่ 17 ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง( ฟูจิรีสอร์ท) ในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายหลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตร ผกก.สภ.บ้านไผ่ สอบสวนผู้เสียหายด้วยตัวเอง เบื้องต้น ผู้เสียหายให้การว่า มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายสินค้าออนไลน์ เดินทางไปมาระหว่างประเทศไทยกับประเทศลาวเป็นประจำ เพื่อมาซื้อสินค้าไปขาย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “คัยสักคน ที่จริงใจ” แอ๊ดขอเป็นเพื่อน จึงรับเป็นเพื่อน จากนั้นก็มีการพูดคุยกันตามประสาเพื่อน และชายรายนี้มักจะเรียกชื่อตัวเองว่า “บิ๊ก” และในช่วงเดือน มกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นายบิ๊กได้ขอยืมเงิน โดยอ้างว่า ขับรถชน ต้องเคลียร์เงินให้คู่กรณี 3,000บาท จึงโอนให้ จากนั้น ก็ยืมมาเรื่อย รวมแล้ว 10,000บาท และชายรายนี้บอกว่าจะคืนสินเดือนกุมภาพันธ์ สุดท้ายก็ไม่คืน

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ

โควิด19 ระบาดโรงงาน 9 แห่ง ในแคลิฟอร์เนีย

การระบาด โควิด19 แบบกลุ่มก้อนแพร่กระจายในโรงงาน 9 แห่งในเมืองเวอร์นอน ตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา