สาวลาว ถูกหลอกแชทลวงข่มขืน

นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี สาวชาวลาว นำเอกสารที่เป็นภาพถ่าย พร้อมคลิปจากวงจรปิด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ไพโรจน์ สันดี สว.สอบสวนสภ.บ้านไผ่ ว่า ถูกชายไทย ชื่อนายต้น อายุประมาณ 25-30 ปี ผิวดำ รูปร่างใหญ่ ล่อลวงและข่มขืนภายในห้องเลขที่ 17 ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง( ฟูจิรีสอร์ท) ในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายหลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตร ผกก.สภ.บ้านไผ่ สอบสวนผู้เสียหายด้วยตัวเอง เบื้องต้น ผู้เสียหายให้การว่า มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายสินค้าออนไลน์ เดินทางไปมาระหว่างประเทศไทยกับประเทศลาวเป็นประจำ เพื่อมาซื้อสินค้าไปขาย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “คัยสักคน ที่จริงใจ” แอ๊ดขอเป็นเพื่อน จึงรับเป็นเพื่อน จากนั้นก็มีการพูดคุยกันตามประสาเพื่อน และชายรายนี้มักจะเรียกชื่อตัวเองว่า “บิ๊ก” และในช่วงเดือน มกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นายบิ๊กได้ขอยืมเงิน โดยอ้างว่า ขับรถชน ต้องเคลียร์เงินให้คู่กรณี 3,000บาท จึงโอนให้ จากนั้น ก็ยืมมาเรื่อย รวมแล้ว 10,000บาท และชายรายนี้บอกว่าจะคืนสินเดือนกุมภาพันธ์ สุดท้ายก็ไม่คืน

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ข้าราชการ-ประชาชน อ.สุไหงโกลก สวมเสื้อเหลืองเดินขบวน เทิดทูนสถาบัน ร้องเพลงดังสนั่นนราธิวาส

ข้าราชการ – ประชาชน คนปกป้องสถาบัน รวมพลเคลื่อนไหว ที่จังหวัดนราธิวาส จากหลายอำเภอ สื่อในพื้นที่รายงานว่าน่าจะมีผู้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ

ลานพ่อขุนเดือด! ซัดกันนัวกลุ่มปกป้องสถาบัน ปะทะ กลุ่มคณะราษฎร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่มหาวิทยาลัย รามคำแหง บริเวณลานพ่อขุน กลุ่มปกป้องสถาบัน ที่ออกมาแสดงจุดยืน พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง ได้เกิดปะทะ

ใครๆก็หลงรัก ยองแจ GOT7 ศิลปินชื่อดัง! ที่มาพร้อมกับความน่ารัก เสียงละมุน

ยองแจ GOT7 เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหนุ่มชื่อดัง ที่มาพร้อมกับความน่ารักจริงๆ สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ล่าสุด เหล่าอากาเซ่ไทย ได้มีการผุดแฮชแท็ก

กรมอนามัย เตือน! ระวัง เมนูเจ ปลอมปนเนื้อสัตว์ หนุนกินเมนูปรุงจากธัญพืช

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เตือนซื้อ เมนูเจ จากร้านที่ไม่ได้มาตรฐานอาจเจอปลอมปนเนื้อสัตว์ แนะนำกินเมนูเจที่ปรุงจากอาหารแห้ง

เปิดโพสต์แรก! “แอมมี่ The bottom blues” หลังถูกปล่อยตัว เต็มไปด้วยความอัดอั้น

เปิดโพสต์แรก! แอมมี่ The bottom blues โพสต์ข้อความแรกหลังถูกปล่อยตัว ระบุว่า ไม่ต้องห่วง เราไม่ได้ออกจากคุกมาเพื่อพักผ่อน

ไล่ออกแล้ว! ผจก.ร้านปิ้งย่างชื่อดังปล่อยมุก คุกคามทางเพศ นักศึกษาฝึกงาน

คุกคามทางเพศ — บริษัทปิ้งย่างชื่อดัง โพสต์เอกสารทางการไล่ออกผู้จัดการร้าน หลังจากเกิดเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังเด็กฝึกงาน