สาววัย 16 ขี่ จยย.เล่นโทรศัพท์เสยท้ายกระบะสาหัส

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดแฮนด์รถจักรยานยนต์ที่ทิ่มคาอยู่ในขาทั้ง 2 ข้าง ของนางสาว บุญญานุช หมื่นไวย์ อายุ 16 ปี ออก หลังประสบอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางเข้าอย่างแรง ทำให้ใบหน้าของนางสาว บุญญานุช กระแทกเข้าที่ท้ายรถกระบะ จนปากฉีก ฟันหักนับสิบซี่ ขณะที่แฮนด์รถจักรยานยนต์ที่หักได้ทิ่มเข้าไปที่ขา ลึกกว่า 10 เซนติเมตร

โดยเจ้าหน้าที่พยายามดึงรถออกจากขาของนางสาว บุญญานุช แต่ไม่สามารถนำออกได้ เพราะแฮนด์รถทิ่มเข้าไปในเนื้อค่อนข้างลึก สร้างความเจ็บปวดให้กับนางสาว บุญญานุช อย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจ ใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดเอาแฮนด์เหล็กที่ทิ่มเข้าไปในเนื้อออก ก่อนจะพบว่า ขาทั้ง 2 ข้าง ของนางสาว บุญญานุช ถูกแรงกระแทกจนหัก เมื่อนำร่างของนางสาว บุญญานุช ออกมาจากซากรถได้ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษาอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบปากคำ คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนเองจอดรถลงไปทำธุระข้างทาง ก่อนได้ยินเสียงดังมาจากท้ายรถ เมื่อเดินมาดูก็พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว พุ่งชนกับท้ายรถของตนเองเข้าอย่างจัง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจดังกล่าว

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live