หนุ่มขับเก๋งลากร่างบิ๊กไบค์มอบตัวแล้ว

นายมนู อายุ 43 ปี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวหลังขอมอบตัว กรณีเป็นผู้ขับรถเก๋ง มิตซูบิชิ สีบรอนซ์ ชนซ้ำและลากร่างของ นายปิยรัตน์ อบเชย ไถลไปกับพื้นถนนสุขาภิบาล 5 เป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเป็นกระแสดังบนโซเชียล

ทั้งนี้ นายมนู ชี้แจงว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถกลับจากไปเล่นฟุตบอลย่านสายไหม และ กำลังเดินทางกลับบ้านย่านบางบัวทอง แต่ระหว่างทางเจอรถวิ่งสวนเปิดไฟสูงจึงทำให้มองไม่เห็นว่าชนกับอะไร แต่หลังจากขับรถไปได้ระยะหนึ่ง จึงคุมรถให้จอดเพื่อสะบัดสิ่งที่ติดอยู่กับรถให้หลุดออก กระทั่งมาทราบภายหลังจากข่าวว่า ชน นายปิยรัตย์ จึงตัดสินใจเข้ามอบตัว เบื้องต้น พนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส แล้วหลบหนี

ด้าน นายสมภพ อบเชย ผู้ใหญ่บ้าน ใน จ.เพชรบูรณ์ น้องชายของคนเจ็บ ระบุว่า แปลกใจที่คดีนี้เกิดขึ้นมาแล้วหลายวัน แต่ นายมนู เพิ่งเห็นข่าวแล้วเข้ามอบตัว ซึ่งผิดวิสัยของคนที่มีคดีความ เบื้องต้นปล่อยให้เป็นการทำงานของตำรวจเพื่อดำเนินคดี

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ ระบาดหนักใน แคลิฟอร์เนีย เชื้ออาจดื้วัคซีน

สำหรับ โควิดกลายพันธุ์ ชนิดใหม่ สำนักสาธารณสุขรัฐแคลิฟอร์เนีย (CDPH) ของสหรัฐฯ เปิดเผยว่าหลายเทศมณฑลทั่วรัฐแคลิฟอร์เนียตรวจพบโรคดังกล่าว

มุนแจอิน ปธน. เกาหลีใต้ หวังวัคซีนโควิด สร้าง ภูมิคุ้มกันหมู่ ได้เร็วขึ้น

มุนแจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ กล่าวระหว่างการแถลงข่าวปีใหม่ว่าโครงการฉีดวัคซีนขนานใหญ่ที่วางแผนไว้จะช่วยให้เกาหลีใต้สร้างภูมิคุ้มกันหมู่

ปุย หิมะ สีขาว ปกคลุมทั่วพื้นที่ทะเลสาบกรีซ งามดั่งเมืองในฝัน

หิมะ ขาวโปรยปรายห่มคลุมพื้นที่บริเวณทะเลสาบเบเลตส์ กรุงเอเธนส์ เมืองหลวงของกรีซ ก่อเกิดเป็นภาพธรรมชาติสวยงามราวกับหลุดเข้าไปใน

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศีที่ช่วงนี้ ความรักชุ่มฉ่ำ จะมีคนเข้ามาให้ได้เลือกเยอะ

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จฯไปประทับ รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อทรงรับการผ่าตัดข้อพระบาททั้ง 2 ข้าง

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 63 สํานักพระราชวังมีแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 เรื่องสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

จนท.ป่าไม้ แจ้งความเอาผิด ลุงพล ครอบครองไม้หวงห้าม “ไม้มะค่าแต้”

เจ้าหน้าที่ป่าไม้ แจ้งความดำเนินคดี ลุงพล แล้ว กรณีครอบครองไม้มะค่าแต้ ซึ่งเป็นไม้หวงห้าม ประเภท ก. วันที่ 19 ม.ค.