หนุ่มจีนรมควันฆ่าตัวตายพิศดาร คาดปมปัญหาส่วนตัว

ตำรวจภูธรเมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ร่วมตรวจสอบเหตุชาวต่างชาติเสียชีวิต ภายในห้องพัก ชั้น8 ของคอนโดแห่งหนึ่ง ในซอยเทพประสิทธิ์17 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบศพ นาย Yong Han อายุ 41 ปี ชาวจีน เสียชีวิตภายในห้อง

สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมถุงเท้า และบริเวณปลายเท้าพบกาละมังสแตนเลส ภายในมีถ่านวิทยาศาสตร์ที่จุดแล้วเต็มกาละมังอยู่บริเวณพื้นห้อง และจากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการต่อสู้ ภายในห้องไม่พบร่องรอยการถูกรื้อค้นทรัพย์สิน ภายในร่างผู้ตายพบเงินสดเป็นเงินไทยเพียง 1 พันบาท นอกจากนี้ ภายในห้องพบว่า มีการดื่มเบียร์ และกินมาม่าคัพ โดยบริเวณประตูห้องพบว่าใช้สก็อตเทปใสปิดไม่ให้มีช่องลมเข้าออก ส่วนศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต