อส.ยิงตัวตาย หลังเคลียร์รักสามเส้าไม่ลงตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง หลังรับแจ้งเหตุ ก็เข้าตรวจสอบ
ที่เกิดบริเวณห้องฝ่ายความมั่นคง ที่ทำการปกครองอำเภอนิคมพัฒนา พบศพ นายหมู่ตรี รัชชานนท์ หรือ กนก ยอดอ่อน อายุ 47 ปี สมาชิก อส.สังกัดกองร้อย อส อ. นิคมพัฒนา นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย และพบอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด9มม. ตกในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบญาติผู้ตาย ทราบว่า ขณะที่ ผู้ตาย ได้เข้าเวรปฎิบัติหน้าที่อยู่บนที่ทำการอำเภอนิคมพัฒนา ในช่วงวันหยุดราชการโดยมี(แฟนคนที่ 2 )ได้เข้ามานั่งเล่นอยู่ด้วย จู่ๆ (แฟน คนที่ 1)ขึ้นมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ ขณะผู้ตายนั่งกอดกับ(แฟนคนที่ 2) จึงได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ฝ่ายชายศึกได้ จึงได้ชักอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ที่เอวขึ้นมาจ่อขมับขวาและยิงตนเองไป 1 นัด ต่อหน้าแฟนทั้ง 2 คน กระสุนปืนได้เจาะทะลุที่ขมับขวา ทะลุศีรษะออกไปทางซ้าย แฟนทั้ง 2 คนต่างตกใจร้องร่ำไห้ จนเป็นเหตุสลด

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง