อุทาหรณ์ นร.พลัดตกสองแถว ขณะสลับที่

ภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรีบันทึกภาพขณะเกิดอุบัติเหตุไว้ได้ ซึ่งในภาพจะเห็นรถสองแถวรับส่งนักเรียนสองคัน กำลังเคลื่อนตัวออกจากประตูโรงเรียน ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนใหญ่ โดยรถคันแรกเลี้ยวซ้ายไปได้ตามปกติ

แต่ขณะที่รถคันที่สองเลี้ยวก็มีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งลุกขึ้น แล้วเดินออกมาที่ท้ายรถเพื่อจะสลับที่นั่งกับเพื่อนบนรถ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถสองแถวคันดังกล่าวเร่งความเร็วพอดี ทำให้เด็กนักเรียนคนดังกล่าวเสียหลักตกจากรถหล่นลงมากระแทกกับพื้นถนนอย่างแรง แต่คนขับรถสองแถวไม่เห็นเหตุการณ์จึงขับรถต่อไปทันที ทำให้เด็กคนที่พลัดตกจากรถ ต้องรีบเดินกะเผลกกลับเข้ามาในโรงเรียน เพื่อให้ครูช่วยทำแผลให้

โดยผู้ปกครองของเด็กนักเรียนดังกล่าว ได้นำคลิปวีดีโอมาโพสลงในเพจเฟซบุ๊ค เพื่อเป็นอุทาหรณ์ สำหรับเด็กที่ชอบลุกขึ้นยืนบนรถสองแถว ขณะรถกำลังเคลื่อนตัวเพราะอาจจะพลาดตกลงมา

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ศรีสุวรรณ จ่อยื่นผู้ตรวจการแผ่นดิน ส่งศาลวินิจฉัย กรณี ส.ว. โหวต “สุชาติ” เป็น ป.ป.ช.ชอบด้วย กม.หรือไม่

วันที่ 3 มิถุนายน 2563 นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่ากรณีที่ประชุมวุฒิสภา ได้ร่วมกันลงคะแนนให้ความเห็นชอบ

นศ.ป่วยใหม่ 1 ราย! แถลง โควิด19 รักษาหายรวม 2,968 ราย

โควิด19 (3 มิถุนายน 2563) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

หางาน ช่วงโควิดมีหวัง! เอกชนเปิดรับสมัครงาน 5.5 หมื่นตำแหน่ง ทั่วประเทศ

สำหรับคนที่กำลัง หางาน ในช่วง สถานการณ์โรคโควิด-19 เช่นนี้ อย่าเพิ่งสิ้นหวัง รัฐบาล เผย เอกชนเปิดรับสมัครงาน 5.5 หมื่นตำแหน่ง ทั่วประเทศ

จิรายุ จี้!! “หม่อมเต่า” แจงปม แจกเงินเยียวยาช้า

แจกเงินเยียวยาช้า วันที่ 3 มิถุนายน 2563 นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ประธาน คณะกรรมาธิการกิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชนและกองทุน

ณัฏฐพล ยัน ศธ.ไม่บังคับนักเรียน สวมหน้ากากสีพื้นเข้ากับชุดและไม่มีลวดลาย

ไร้สาระมาก! ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ยัน ศธ. ไม่บังคับนักเรียน สวมหน้ากากสีพื้นเข้ากับชุดและไม่มีลวดลาย ติงผู้ไม่หวังดีจุดประเด็นทำลายวงการการศึกษา