อุทาหรณ์ นร.พลัดตกสองแถว ขณะสลับที่

ภาพจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรีบันทึกภาพขณะเกิดอุบัติเหตุไว้ได้ ซึ่งในภาพจะเห็นรถสองแถวรับส่งนักเรียนสองคัน กำลังเคลื่อนตัวออกจากประตูโรงเรียน ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนใหญ่ โดยรถคันแรกเลี้ยวซ้ายไปได้ตามปกติ

แต่ขณะที่รถคันที่สองเลี้ยวก็มีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งลุกขึ้น แล้วเดินออกมาที่ท้ายรถเพื่อจะสลับที่นั่งกับเพื่อนบนรถ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถสองแถวคันดังกล่าวเร่งความเร็วพอดี ทำให้เด็กนักเรียนคนดังกล่าวเสียหลักตกจากรถหล่นลงมากระแทกกับพื้นถนนอย่างแรง แต่คนขับรถสองแถวไม่เห็นเหตุการณ์จึงขับรถต่อไปทันที ทำให้เด็กคนที่พลัดตกจากรถ ต้องรีบเดินกะเผลกกลับเข้ามาในโรงเรียน เพื่อให้ครูช่วยทำแผลให้

โดยผู้ปกครองของเด็กนักเรียนดังกล่าว ได้นำคลิปวีดีโอมาโพสลงในเพจเฟซบุ๊ค เพื่อเป็นอุทาหรณ์ สำหรับเด็กที่ชอบลุกขึ้นยืนบนรถสองแถว ขณะรถกำลังเคลื่อนตัวเพราะอาจจะพลาดตกลงมา

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ