เตรียมออกหมายจับมือมีดแทงหนุ่มดับ

สภาพศพนายนพพล อินทะมนต์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด หลังถูกแทงด้วยปลายแหลมเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล เหตุเกิดที่บ้านโคกสำราญ อำเภอบ้านแฮด จังหวัดขอนแก่น

นายคำเบ้า อินทะมนต์พ่อผู้ตาย เล่าว่า จุดที่ลูกชายถูกแทงจนตายนั้น เป็นบ้านของแม่ยาย ที่เสียชีวิตไปเกือบสิบปีแล้ว จึงเป็นบ้านว่างไม่มีคนอาศัยอยู่ ตัวเองกลับเข้าบ้าน ก็พบลูกชายนอนหายใจรวยรินอยู่ที่พื้นดินถามลูกชายว่าใครทำ ลูกชายพูดเบาๆไม่ได้ยิน จึงตัดสินใจขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามรถกู้ชีพที่ อบต.ให้มารับลูกชายไปส่งที่โรงพยาบาล แต่เมื่อรถกู้ชีพมาถึงปรากฏว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

กรมควบคุมโรค เตือนนักท่องเที่ยวเข้าป่ากางเต็นท์สัมผัสอากาศหนาว ระวังถูกตัวไรอ่อนกัด เสี่ยงป่วยด้วยโรคไข้รากสาดใหญ่

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยวเข้าป่ากางเต็นท์เพื่อสัมผัสอากาศหนาว ระวังถูกตัวไรอ่อนกัด เสี่ยงป่วยด้วยโรคไข้รากสาดใหญ่

แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

แบงค์ ธิติ | การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ

ก้อย รัชวิน โพสต์คลิป โมเมนต์หวาน นาที ตูน บอดี้สแลม ขอแต่งงาน

ป็นคู่รักที่น่าอิจฉาอีกคู่หนึ่ง สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และ ตูน บอดี้สแลม ที่ทั้งคู่คบกันมานานกว่า 10 ปี

การท่าเรือ ชูสปิริตทีม!บู๊ สมุทรปราการ โปรแกรม ไทยลีก 2020

ไทยลีก งานแถลงข่าว Meet the Warriors ก่อนการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 2 คู่ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์

พี่ฉอด ตอบแล้ว ดราม่า ขวัญ อุษามณี เทกองถ่าย แจงแทนทีมงานไม่มีการสื่อสารผิดพลาด

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาเรื่อง นางเอก เทกองถ่าย ซึ่งก็ตกไปเป็นชื่อของสาว ขวัญ อุษามณี โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาพดแล้วว่าข่าวที่พูดถึงเป็นเธอจริงๆ