เร่งล่ากลุ่มชายฉกรรจ์ยกพวกรุมตีเพื่อนบ้าน

ตำรวจภูธรแสนสุข เข้าตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง ในซอยถนนเทศบาลพัฒนา1 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน พร้อมอาวุธครบมือ บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายนายสมพงษ์ วงศ์วรรณ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน โดยมี นางสาวอนงค์ พุทธแสง อายุ 50 ปี ภรรยาคอยประคองร่างอยู่ใกล้ๆ จนทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ และทำลายทรัพย์สินในบ้าน โดยใช้ของแข็งทุบกระจกรถกระบะพังเสียหายอีก 1 คัน

โดยนายสมพงษ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองขับรถกระบะกำลังจะเข้าบ้าน พบรถยนต์คันหนึ่งจอดขวางอยู่กลางซอย จึงกะพริบไฟเพื่อขอทาง แต่อีกฝ่ายไม่พอใจ ลงจากรถมาถามว่ากะพริบไฟสูงใส่ทำไม แต่ไม่ได้เปิดไฟสูง จึงไม่ได้โต้ตอบ และขับรถกลับบ้านตามปกติ หลังจากนำรถกระบะมาจอดหน้าบ้านได้ไม่นาน คู่กรณีขับรถยนต์เข้ามา พร้อมพรรคพวก ถืออาวุธ ทั้งมีด ไม้ เข้ามาทุบตีตนเองและภรรยา แล้วทำลายทรัพย์สินในบ้าน ก่อนจะพากันหลบหนีไป

ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”